Trùng tên viết tắt với Á hậu bán dâm, Thùy Dung mệt mỏi tự lên tiếng "giải oan"

Ngày 10/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trùng tên viết tắt với 1 nhân vật nằm trong đường dây bán dâm "nghìn đô", Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung đã phải lên tiếng tự "giải oan".

XEM VIDEO: Top 3 HHVN 2016 nhí nhảnh trong hậu trường buổi chụp ảnh. 

Những ngày vừa qua, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về đường dây mua bán dâm cao cấp lớn nhất từ trước đến nay vừa bị triệt phá tại TP.HCM. Trong đó, có một chân dài là Á hậu với tên viết tắt là T.D. 

Vô tình bị trùng tên viết tắt T.D., Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung vừa phải chính thức phát ngôn về vụ việc. Theo đó, cô khẳng định mình không liên quan gì đến vụ bán dâm "nghìn đô" đang gây xôn xao. 

"Dành cho những ai thắc mắc hay đơn giản là đang có ý định trêu ghẹo, Dung khẳng định đây không phải là mình nhé. I'm really don't know how to feel about this" (tạm dịch: "Tôi thực sự chẳng biết nên cảm thấy thế nào về điều này").

trung ten viet tat voi a hau ban dam, thuy dung met moi tu len tieng "giai oan" - 1

Thuỳ Dung là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Từ sau khi đoạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuỳ Dung luôn gây được ấn tượng tốt với hình ảnh "sạch", không scandal. Á hậu cũng được biết đến là cô gái không sử dụng mạng xã hội, ít tham gia các hoạt động giải trí.

Năm 2017, Thùy Dung đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và nhận giải thưởng Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Sau đó, người đẹp chủ yếu dồn thời gian cho việc học. Cuối tháng 5/2018, Thùy Dung hoàn thành khóa luận và chính thức tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính quốc tế, trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. 

trung ten viet tat voi a hau ban dam, thuy dung met moi tu len tieng "giai oan" - 2

Á hậu Thuỳ Dung ít tham gia các hoạt động trong showbiz mà tập trung cho việc học hành. 

trung ten viet tat voi a hau ban dam, thuy dung met moi tu len tieng "giai oan" - 3

Cô sở hữu vẻ ngoài thông minh, sáng sủa.

Lâu lắm mới thấy nàng Á hậu mộc mạc nhất showbiz - Thùy Dung xuất hiện trên TV!
Thùy Dung bất ngờ xuất hiện trong chương trình do Hari Won và Đại Nghĩa "cầm trịch". Bên cạnh đó còn có Hoa hậu Jolie Nguyễn, ca sĩ lãng tử S.T.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vụ Á hậu, MC bán dâm nghìn đô