Quản lý nói gì trước tin đồn Á hậu Thư Dung nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô?

Ngày 06/09/2018 16:20 PM (GMT+7)

Quản lý của Á hậu Thư Dung vừa lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin cô nằm trong đường dây "chân dài" bán dâm mới bị triệt phá.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây mại dâm quy mô lớn. Theo thông tin từ phía công an, đường dây này quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC "đi khách" với giá từ 7.000 USD đến 25.000 USD/lượt. Đây được cho là vụ án về mại dâm lớn nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, vào khoảng 6h30 ngày 30/8, đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại Q.1 và Q.5, TP.HCM. Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó có 1 Á hậu và 1 diễn viên/MC.

Quản lý nói gì trước tin đồn Á hậu Thư Dung nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô? - 1

Hình ảnh 2 người đẹp được cho là Á hậu và diễn viên/MC được nhắc tới trong bản tin của công an đang tràn lan mạng xã hội.

Trong khi danh tính 2 người đẹp nói trên còn chưa được hé lộ, thì mạng xã hội bỗng rộ lên tin đồn Á hậu trong đường dây bán dâm "nghìn đô" chính là Thư Dung. Liên hệ với quản lý của Á hậu Thư Dung, người này khẳng định những lời đồn đoán trên hoàn toàn sai sự thật.

Hiện Thư Dung đang làm việc tại Đà Nẵng, và sự việc này không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của cô. Quản lý của Á hậu khẳng định: "Mình không làm gì sai thì không ảnh hưởng gì cả".

Quản lý nói gì trước tin đồn Á hậu Thư Dung nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô? - 2

Quản lý của Á hậu Thư Dung bác bỏ thông tin cô nằm trong đường dây bán dâm vừa bị triệt phá.

Thư Dung là người đẹp sinh năm 1995, từng tham gia một số đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng lại bị chỉ trích vì... trình độ tiếng Anh khá kém. Trước khi có danh hiệu Á hậu, Thư Dung từng tham gia một số cuộc thi người mẫu, làm diễn viên, v.v... Cô cao 1m70, sở hữu gương mặt xinh xắn và ngoại hình cân đối. 

Quản lý nói gì trước tin đồn Á hậu Thư Dung nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô? - 3

Nhan sắc và vóc dáng xinh đẹp của Á hậu Thư Dung. 

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bị tố bán dâm giá 12.000 USD
Đoạn tin nhắn cho rằng Đặng Thu Thảo ngã giá đi khách với một người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 USD đang gây bất lợi lớn cho cô.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thư Dung