Trương Bá Chi đang hẹn hò nhà văn 8X

Ngày 01/10/2014 10:54 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết nhà văn Trương Nhất Nhất là người đã tặng nhẫn cho Bá Chi.

Theo thông tin mới nhất từ trang Cri, Trương Bá Chi đang bí mật hẹn hò cùng nhà văn sinh năm 1981 Trương Nhất Nhất. Thậm chí, nhà văn 8X này còn là người đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương hiện đang gây tò mò với khán giả trong thời gian gần đây. Hiện tại, các fan đang mong chờ câu trả lời xác thực chính thức từ cả hai phía.

Trương Bá Chi đang hẹn hò nhà văn 8X - 1
Chiếc nhẫn trên tay Bá Chi khiến khán giả tò mò.

Trương Bá Chi đang hẹn hò nhà văn 8X - 2
Tin đồn Trương Nhất Nhất hẹn hò Bá Chi xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, Trương Nhất Nhất đã viết một bức thư tình Mãi bất tử Bá Chi dành cho nữ diễn viên xinh đẹp. Anh nhấn mạnh cô là người đã chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí anh. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi này đã hẹn hò ở nước ngoài và thường xuyên gặp gỡ nhau mỗi khi cả hai có thời gian rảnh. Trương Nhất Nhất cũng kêu gọi mọi người ủng hộ mối quan hệ của anh và Trương Bá Chi.

Trương Nhất Nhất sinh ra tại Hồ Nam và là một trong những nhà văn trẻ giàu có nhất nhì Trung Quốc. Anh nổi tiếng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, mối quan hệ của nhà văn 8X này với Trương Bá Chi khiến nhiều người tò mò muốn tìm hiểu.

Trương Bá Chi đang hẹn hò nhà văn 8X - 3
Vương Phi rộ tin bầu bí với Đình Phong, Bá Chi vẫn chọn cách im lặng.

Trước đó, Trương Bá Chi từng có tin đồn hẹn hò với bạn trai ngoại quốc sau khi chia tay với Tạ Đình Phong. Hiện tại, khi Đình Phong và Vương Phi tái hợp, cô lại trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Không chia sẻ nhiều về chuyện gia đình, Trương Bá Chi giữ im lặng trước những gì xảy ra.

Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi