Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường

Ngày 30/09/2014 00:07 AM (GMT+7)

Tin đồn Vương Phi có bầu với Tạ Đình Phong ngày càng xôn xao dư luận.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Vương Phi trên phim trường của một buổi ghi hình cho quảng cáo tại Đài Loan. Sự xuất hiện của thiên hậu nổi tiếng thu hút sự chú ý của nhiều người đặc biệt là sau thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp. Tuy nhiên, những hình ảnh mà paparazzi ghi nhận được càng dấy lên tin đồn Vương Phi có bầu.

Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường - 1
Hình ảnh cánh phóng viên chụp Vương Phi tại hậu trường buổi ghi hình.

Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường - 2
Nữ diva lộ vòng 2 khá lớn.

Được biết, hậu trường của buổi ghi hình được bảo vệ khá nghiêm ngặt nên chỉ có hiếm hoi những hình ảnh của Vương Phi được phóng viên ghi nhận. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra, vòng 2 của nữ diva nổi tiếng to bất thường hơn thời gian trước khi diện sơ mi trắng.

Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường - 3

Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường - 4
Hình ảnh hiếm hoi của Vương Phi.

Hình ảnh mới nhất của Vương Phi càng dấy lên tin đồn cô có bầu với Tạ Đình Phong. Trước đó, tin đồn này cũng được đăng tải và gây xôn xao dư luận. Nhưng, đại diện của thiên hậu Hongkong đã lên tiếng phủ nhận.

Nghi vấn Vương Phi có bầu vì vòng 2 to bất thường - 5
Chuyện tình Phong - Phi đang gây xôn xao dư luận.

Theo nhiều nguồn tin, Vương Phi được mời tham gia quảng cáo với giá 200 nghìn NDT (khoảng gần 700 triệu đồng) mỗi ngày. Hơn thế, tình mới của Tạ Đình Phong còn có hẳn một đội ngũ nhân viên đi cùng để chăm sóc cho cô chu đáo nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ