Trường Giang chính thức lên tiếng về trục trặc tình cảm với Nhã Phương

Ngày 06/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Sau những scandal về chuyện tình cảm gần đây, danh hài Trường Giang đã chính thức lên tiếng.

Video Trường Giang lần đầu lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương.

Những ngày vừa qua, danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương liên tục vướng phải những nghi án về trục trặc tình cảm. Mới đây, trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Trường Giang đã chính thức lên tiếng về những tin đồn này.

Trường Giang chia sẻ: “Sống ở showbiz này thì lúc nào mà chẳng có tin đồn. Mình cứ diễn cặp với ai trong bất cứ bộ phim, chương trình nào, chỉ cần nắm tay nhìn nhau một chút thì người ta đã đồn ầm lên là phim giả tình thật. Tôi nghe nhiều đến mức phát mệt!

Tôi chỉ yêu một người là đủ mệt lắm rồi. Hơn nữa, để kiếm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương cũng là điều rất khó. Tôi thấy mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi".

Trường Giang xác nhận chuyện tình cảm giữa anh và Nhã Phương vẫn rất tốt đẹp.

Khi được hỏi tại sao Nhã Phương thường chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu lầm cả hai đã chia tay, Trường Giang thẳng thắn: "Phương là mẫu người rất nhập tâm mỗi khi nhận một vai diễn nào đó. Đôi khi, bộ phim, dự án đã kết thúc từ lâu nhưng Phương vẫn còn đắm chìm cảm xúc vào câu chuyện của nhân vật, đó là lý do lâu lâu cô ấy hay viết những status “so deep” làm nhiều người hiểu lầm.

Từ ngày hai đứa quen nhau đến nay, tôi và Phương chưa bao giờ mang chuyện tình cảm của hai đứa chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Trừ khi đi sự kiện, bị phóng viên gặng hỏi nhiều quá thì chúng tôi mới trải lòng đôi chút. Tôi tâm niệm tình yêu là chuyện của hai đứa, chỉ cần người trong cuộc hiểu và ở bên nhau bình yên là đủ rồi, không cần thiết phải phô trương hạnh phúc cho cả thế giới biết".

Trường Giang quan niệm chuyện tình yêu là chuyện riêng của anh và Nhã Phương, nên không phải gì cũng chia sẻ được. 

Dạo gần đây, Trường Giang ít xuất hiện cùng bạn gái là vì cả hai đều bận cho những dự án cuối năm nên không thể lúc nào cũng đi cùng nhau được: "Không phải chúng tôi né không muốn xuất hiện cùng nhau, nhưng vì gần đây công việc của hai đứa đều bận rộn, có khi cả tháng trời hai đứa mới được gặp nhau một lần. Phương hay đi diễn nước ngoài, đi tỉnh, còn tôi cũng chạy show suốt. Có lần, tôi phải đi cả nghìn cây số chỉ để gặp cô ấy đúng 1 tiếng rồi thôi, sau đó lại trở về làm việc tiếp.

Dù xa xôi, cách trở và ít có thời gian bên nhau, nhưng hai người chúng tôi đều hiểu đối phương là người tốt nhất của mình. Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau ra", danh hài Trường Giang nói.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao