Sự thật về đoạn trạng thái Nhã Phương tâm sự buồn vì đã chia tay Trường Giang

Ngày 05/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Nhã Phương mới đây đã có dòng chia sẻ dài khá buồn khiến nhiều người nghi ngờ giữa cô và Trường Giang đang có trục trặc tình cảm.

Video Trường Giang lần đầu lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ dòng trạng thái khá buồn nói về chuyện tình yêu. Nhiều người nghi ngờ rằng cô đang ám chỉ Trường Giang và chuyện tình cảm trục trặc bấy lâu nay của cả hai. 

Nhã Phương viết: 

“Bạn sẽ chẳng bao giờ biết giá trị của những khoảnh khắc cho đến khi nó biến thành những hoài niệm - Dr Seuss”.

Câu nói đó vẫn luôn ám ảnh Bi (biệt danh của Nhã Phương - PV) nhất là trong những nghĩ suy về tình yêu. Những ngại ngùng rung động đầu đời, những ánh mắt trao nhau đầy yêu thương hay nụ hôn bất ngờ ngọt ngào, nhẹ nhàng và êm dịu…sẽ luôn là những kỷ niệm bền chặt, những vùng ký ức vĩnh cửu trong trái tim và trí nhớ của Bi.

Nhưng tình yêu cũng như cuộc đời, khó nói trước những gì xảy ra trong tương lai. Niềm hạnh phúc của ngày hôm nay có thể chỉ là những ký ức vụn vỡ của ngày sau. Khi ta đem hết lòng, hết cả trái tim yêu một người, sẽ chẳng nghĩ đến những đớn đau có thể xảy ra. Chỉ đến khi những ngày tháng hạnh phúc trở thành quá khứ, có người sẽ nhớ, có người sẽ quên, sẽ có cả những nỗi day dứt khôn nguôi.

Và nếu thời gian quay về đây, liệu trái tim kia có đổi thay? Liệu có còn từng ngày ấm êm mối tình vẫn đắm say? nên yếu đuối vùng vẫy trong nỗi mất mát đó hay sẽ mạnh mẽ chiến đấu tiếp với cuộc đời sóng gió ngoài kia..."

 Sự thật về đoạn trạng thái Nhã Phương tâm sự buồn vì đã chia tay Trường Giang - 2

Dòng trạng thái của Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện phía Nhã Phương nhanh chóng lên tiếng giải thích, những gì nữ diễn viên chia sẻ chỉ là nội dung nằm trong MV ca nhạc mà cô tham gia. Vì quá nhập tâm nên Nhã Phương mới viết như vậy.

Sự thật về đoạn trạng thái Nhã Phương tâm sự buồn vì đã chia tay Trường Giang - 3

Vì quá nhập tâm vào MV mới nên Nhã Phương mới viết những dòng tâm sự như vậy.

Nhã Phương và danh hài Trường Giang được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, cả hai công khai mối quan hệ vào khoảng thời gian 2 năm trước.

Không ít người nói Trường Giang và Nhã Phương là "cặp đũa lệch" bởi diễn viên Tuổi thanh xuân sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng danh hài lại bé nhỏ về vóc dáng và không có vẻ điển trai cuốn hút so với các bạn diễn trước đó của cô. Tuy nhiên, Trường Giang từng hài hước chia sẻ: "Chắc tôi là đũa thẳng, cô ấy là đũa lệch. Tôi đâu có xấu, tôi có nét đẹp trong tâm hồn mà, chỉ là chiều cao khiêm tốn một chút thôi. Nhưng fan của tôi nói rằng, cao như thế với họ là đã đủ rồi".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao