Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi

Ngày 11/10/2018 05:12 AM (GMT+7)

Tại sự kiện họp báo show truyền hình gần đây, Trường Giang đã tiết lộ một phần góc khuất cuộc đời mình.

XEM VIDEO: Trường Giang nói về việc từng có ý định tự tử.

Mới đây, Trường Giang đã trở lại công việc sau đám cưới. Anh lộ diện tại buổi họp báo show Thách thức danh hài mùa 5 cùng MC Ngô Kiến Huy. Cũng tại đây, Trường Giang có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, đồng thời anh còn tiết lộ một phần góc khuất cuộc đời mình.

Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi - 1

Trường Giang và bà xã Nhã Phương trong đám cưới đẹp như mơ.

Danh hài "Mười Khó" thổ lộ: "Đã có những thời điểm Trường Giang chỉ muốn đâm đầu vô xe chết vì những bài báo và nói với vợ là anh không muốn sống nữa. Vợ nói là: Thế anh sống cho ai? Anh có sống cho em và gia đình không? Thế là Trường Giang nói: Ồ, anh sẽ sống tiếp!"

Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi - 2

Trường Giang lộ diện sau kỳ trăng mật ở Hàn Quốc.

Dù là một câu chuyện buồn nhưng câu nói "Ồ, anh sẽ sống tiếp!" của Trường Giang lại khiến những người tham dự bên dưới bật cười: "Tào lao". Anh vui vẻ cười và tiết lộ những gì mình nói hoàn toàn là sự thật. Đã có không ít những lời bịa đặt về Trường Giang, anh khẳng định mình không bao giờ làm những điều đó.

Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi - 3

Nam danh hài từng có quãng thời gian "đen tối" trước khi kết hôn nhưng sau khi về chung một nhà với Nhã Phương, anh khẳng định: Lấy vợ vui lắm!

Cũng trong sự kiện này, anh bộc bạch: “Hai vợ chồng thuộc công ty khác nhau nhưng không ép ai phải về chung với nhau. Mỗi người một định hướng riêng trong công việc, không liên quan tới nhau. Còn định hướng chung là xây dựng tổ ấm gia đình. Khi cùng giải quyết một việc của gia đình thì chúng tôi sẽ cùng quyết định,

Mọi người cũng biết phe nào mạnh hơn rồi đó, đương nhiên là phe vợ rồi. Không ai dám cãi lại. Trấn Thành từng thông báo: 'Tôi ra đường chỉ có 2 triệu đồng', còn Trường Giang ra đường không có một cắc. Tất cả đã có trợ lý kế bên lo, 'nhúc nhích' trợ lý báo".

Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, một câu nói của Nhã Phương khiến anh thay đổi - 4

Trường Giang ngồi ghế nóng cùng Trấn Thành ở Thách thức danh hài mùa 5 cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên ông xã Hari Won vắng mặt ở họp báo.

Tuy nhiên, sau tất cả Trường Giang cho hay: "Lấy vợ vui lắm". Anh cũng trải lòng về chuyện con cái: "Giờ tôi đã 36 tuổi rồi, nếu tôi lấy từ lúc 30 thì giờ đã có con rồi, lấy vợ trễ quá thì sau này lại cha già con mọn".

Trường Giang trải lòng sau kết hôn: Lấy vợ xong giờ ra đường cũng không có 1 cắc
Trường Giang vui vẻ chia sẻ về cuộc sống vợ chồng với Nhã Phương sau đám cưới cổ tích diễn ra vào 2 tuần trước.
Theo Mi Mi - Video: Thách thức danh hài (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương