Trương Ngọc Ánh - Kim Lý "đại thắng" ở Ngôi Sao Xanh

Cặp đôi trong Hương ga giành luôn giải Nam - nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất.

Sau 8 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt, bà mẹ một con Trương Ngọc Ánh đã bất ngờ trở lại đầy ấn tượng trong dự án điện ảnh bom tấn kể về cuộc đời đầy gian truân của bà trùm Dung Hà. Vai diễn đầy đột phá của nữ diễn viên không chỉ thành công trong việc lôi cuốn khán giả mà còn giúp Trương Ngọc Ánh đoạt được cú đúp tại lễ trao giải “Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay” (Face Of The Year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh vừa được diễn ra tối 22/12 tại Nhà hát Thành phố.

Trong danh sách đề cử Top 5 “Nữ diễn viên Điện ảnh được yêu thích nhất”, với số lượt tin nhắn và bình chọn website kỷ lục, Trương Ngọc Ánh trở thành người chiến thắng khi giành được chiếc cúp Ngôi Sao Xanh. Không chỉ vậy, bà mẹ một con đã xuất sắc “đánh bại” các gương mặt như Mai Thu Huyền, Ngân Khánh để tiếp tục giành chiếc cúp thứ 2 với giải thưởng “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất”- giải thưởng do hội đồng nghệ thuật bình chọn một cách đầy thuyết phục.

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 1

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý giành hai giải thưởng quan trọng trong Ngôi sao xanh

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 2

Đây là sự trở lại ấn tượng của bà mẹ một con với điện ảnh

Như vậy, với vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh, diễn xuất của Trương Ngọc Ánh đã không chỉ lôi cuốn khán giả mà còn lấy được tình cảm từ phía Hội đồng nghệ thuật. Trên sân khấu của lễ trao giải nữ diễn viên đã bày tỏ lời cảm ơn một cách chân thành:

“Cảm ơn BTC, cảm ơn tất cả các anh chị em trong ekip đoàn phim cũng như các diễn viên đã không quản ngại khó khăn, vất vả để cùng sống với “Hương Ga”. Cùng lúc nhận được 2 giải thưởng này, thật sự đó là một niềm hạnh phúc quá lớn lao đối với bản thân tôi. Xin cho phép tôi được chia sẻ giải thưởng này đến với ekip đoàn phim. Cảm ơn đạo diễn Cường Ngô, cảm ơn tất cả các anh chị em nghệ sĩ đã động viên tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bố mẹ, gia đình và con gái Devon đang ngồi trước màn ảnh để dõi theo mẹ. Cảm ơn truyền thông báo đài đã luôn dõi theo và dành sự ưu ái cho Trương Ngọc Ánh. Cảm ơn vì tất cả”.

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 3

Kim Lý lần đầu về nước đóng phim đã gặt hái thành công

Cùng với Trương Ngọc Ánh, "người tình màn ảnh" của cô là nam diễn viên Kim Lý cũng đã đoạt giải “Nam diễn viên Điện ảnh được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn. Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu đóng phim tại quê hương nhưng đã nhận đươc sự yêu mến của khán giả cũng như giải thưởng nghệ thuật, nam diễn Việt kiều không giấu được xúc động: “Cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và yêu mến tôi. Dù mới xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đầu tiên ở quê hương nhưng đã nhận được sự yêu mến của khán giả, sự ưu ái của BTC giải thưởng khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Song song với thành công của cặp đôi diễn viên chính của “Hương Ga”, bộ phim điện ảnh với nội dung nói về cuộc sống của những người thuộc giới tính thứ 3 đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác để giành một trong những giải thưởng quan trọng nhất của cúp Ngôi Sao Xanh - “Phim điện ảnh hay nhất”. Cầm trên tay giải thưởng, nữ diễn viên Mai Thu Huyền không giấu được xúc động:

“Tôi vô cùng xúc động khi “Lạc giới” nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng nghệ thuật và giành được giải thưởng danh giá này. Không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Phi Tiến Sơn, cảm ơn ekip làm phim, các đối tác của bộ phim, cảm ơn khán giả trong suốt thời gian qua đã ủng hộ phim và tôi cũng mong rằng, phim sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả khi công chiếu vòng 2”. Cùng với thành công của “Lạc giới”, diễn viên Trung Dũng cũng giành được giải thưởng “Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” do hội đồng nghệ thuật bình chọn, đồng giải với nam diễn viên Bình Minh cho vai diễn Mr.Hoàn Hảo trong “Cô dâu đại chiến”.

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 4

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 5

Mai Thu Huyền và diễn viên Trung Dũng trong Lạc giới

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 6

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 7

Buổi trao giải có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Avika Gor

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 8

Và cặp đôi vợ chồng nổi tiếng trong bộ phim truyền hình đình đám Philippines “Trái tim bé bỏng” – Nam diễn viên Rachard Yap và Jodi Sta.Maria.

Đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh còn thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ cũng như những người yêu thích nghệ thuật nói chung, bộ môn nghệ thuật thứ 7 nói riêng khi có sự xuất hiện đặt biệt của ngôi sao tuổi teen Avika Gor- nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình bom tấn “Cô dâu 8 tuổi” cũng như cặp đôi vợ chồng nổi tiếng trong bộ phim truyền hình đình đám Philippines “Trái tim bé bỏng” – Nam diễn viên Rachard Yap và Jodi Sta.Maria.

Bằng lối diễn xuất tuyệt vời cùng câu chuyện phim vui nhộn, ngọt ngào nhưng không kém phần sâu sắc, chuyện tình của Richard và Maya đã nhanh chóng hút hồn khán giả Việt Nam và giúp cặp đôi nhận được giải “Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất”. Câu chuyện gần gũi đậm chất gia đình nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn cũng giúp “Trái tim bé bỏng” nhận được giải thưởng “Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất”. Đây cũng là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình và diễn viên nước ngoài được tôn vinh tại một giải thưởng điện ảnh và truyền hình của Việt Nam.

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 9

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 10

Nhật Kim Anh giành giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 11

Đây là tin vui với cô trước ngày cưới

truong ngoc anh - kim ly "dai thang" o ngoi sao xanh - 12

Nữ diễn viên Minh Hằng trong vai trò khách mời lên trao giải

Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay” (Face Of The Year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên do Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế Giới Điện ảnh phối hợp tổ chức, nhằm ghi nhận và tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm cho nền điện ảnh và truyền hình nước nhà nói chung, cho Kênh truyền hình TodayTV, SNTV trong những năm qua (thông qua việc xuất hiện nhiều trên các chương trình của đài).

Giải gương mặt truyền hình triển vọng (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn)

Phương Quỳnh (Vai Oanh lúc nhỏ - Ầu ơ ví dầu)

Nam & Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)

Diễn viên Chí Dũng

Diễn viên Nhật Kim Anh

Bộ phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)

Tìm chồng cho vợ tôi - Đạo diễn Võ Việt Hùng

Nam & Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)

Nam diễn viên Richard Yap

(Vai Richard trong phim Trái tim bé bỏng)

Nữ diễn viên Jodi Sta.Maria (vai Maya trong phim Trái tim bé bỏng)

Bộ phim nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)

Trái tim bé bỏng

Nam & Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn)

Quý Bình (Vai Niễng - Sông dài)

Kim Tuyến (vai Du trong Đôi mắt trái tim)

Vân Trang (Vai Lượm - Sông dài)

Bộ phim Truyền hình xuất sắc nhất (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn)

Đôi mắt của trái tim (Đạo diễn Đỗ Phú Hải)

Gương mặt Điện ảnh triển vọng (Do Hội đồng nghệ thuật bình chọn)

Bình An (vai Hải – Lạc giới)

Giải Sáng tạo xuất sắc (1 giải duy nhất cho quay phim, kịch bản, âm nhạc, phục trang, ca khúc… tùy từng năm). Giải do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn

Victor Vũ (Đạo diễn- Quả tim máu)

Nam & Nữ diễn viên Điện ảnh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)

Kim Lý – Hương Ga

Trương Ngọc Ánh – Hương Ga

Nam & Nữ diễn viên Điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn)

Bình Minh (Vai Mr Hoàn Hảo - Cô dâu đại chiến 2)

Trung Dũng (Vai Trung – Lạc giới)

Trương Ngọc Ánh (Vai Hương Ga – Hương Ga)

Phim Điện ảnh hay nhất (Do Hội đồng nghệ thuật bình chọn)

Lạc giới (Đạo diễn Phi Tiến Sơn)

Theo T. A (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác