Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN

Ngày 11/10/2016 09:30 AM (GMT+7)

Võ sĩ huyền thoại Chuck "The Iceman" Liddell chính là thần tượng của Trương Ngọc Ánh.

Trong tháng này, huyền thoại võ thuật nổi tiếng người Mỹ Chuck ‘The Iceman’ Liddell sẽ có chuyến thăm Việt Nam.

Chuck với biệt danh "The Iceman" là võ sĩ đình đám từng nhiều lần đoạt ngôi vô địch. Ông thành thục nhiều bộ môn võ thuật như Boxing, Nhu thuật Brazil, Sambo, đấu vật, Muay Thai, Karate, Judo... Chuck tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Bachelor Party Vegas với vai The Iceman, phim How High, The Death and Life of Bobby, Drillbit Taylor, Kick-ass 2, Riot... Ông cũng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ Mỹ mùa 9 cùng nhiều series truyền hình khác.

Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN - 1

Siêu sao võ thuật Chuck ‘The Iceman’ Liddell

Rất nhiều sao Việt đang nóng lòng chờ đón Chuck. "Đả nữ" Trương Ngọc Ánh cũng là một người mê võ thuật và Chuck chính là thần tượng của cô. Bà mẹ một con bất ngờ chia sẻ: “Ánh chắc có lẽ là người phụ nữ hiếm hoi ở Việt Nam là fan cuồng của giải UFC (Ultimate Fighting Championship - Giải đấu võ thuật tự do phối hợp nhà nghề MMA hàng đầu thế giới). Ánh biết nhiều về anh Chuck. Điều mà Ánh bất ngờ là cũng đến ngày những nhân vật võ sĩ huyền thoại đặt chân đến Việt Nam. Cuộc đời và sự nghiệp của họ là những nguồn cảm hứng mạnh mẽ để những người xung quanh mạnh dạn thay đổi mình".

Trương Ngọc Ánh sẽ có cuộc hẹn cùng Chuck tại sự kiện ở Việt Nam. Cô hào hứng: "Còn gì bằng nâng ly cùng thần tượng của mình’’.

Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN - 2

Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh

Trong khi đó, siêu mẫu Lan Khuê xúc động: "Cả nước Mỹ đều nhắc đến Chuck với tư cách là một huyền thoại. Khuê là một người trẻ với nhiều ấp ủ, dự định về những hoạt động nhằm đạt được những thành công trong sự nghiệp, qua đó đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội. Khuê vô cùng chờ đợi chuyến thăm này của anh".

Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN - 3

Siêu mẫu Lan Khuê

Hoa khôi áo dài, Miss World Việt Nam 2016 Diệu Ngọc sẽ là người đẹp đầu tiên được diện kiến nhân vật lẫy lừng của võ thuật thế giới khi ra sân bay đón anh. Cô vui vẻ thổ lộ: “Diệu Ngọc rất bất ngờ với duyên gặp gỡ này. Được diện kiến huyền thoại của thế giới võ thuật tự do là điều chưa bao giờ Diệu Ngọc tưởng tượng đến. Hy vọng cuộc gặp gỡ và đồng hành này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Diệu Ngọc tại đấu trường hoa hậu thế giới năm nay. Lúc này, Ngọc đang tích cực luyện tập và cần một nguồn cảm hứng rất lớn để vững tâm lý cho trận chiến quan trọng của mình ở Miss World. Việc được gặp Chuck là một cái duyên và duyên đến rất đúng lúc. Nói chung, Ngọc đang háo hức để được tiếp cận nguồn năng lượng dữ dội này. Hy vọng ông sẽ mang đến may mắn cho Ngọc’’.

Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN - 4

Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ vào tháng 11 để tham gia vào đấu trường nhan sắc số 1 hành tinh, Miss World 2016

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cũng tỏ ra phấn khích với việc sẽ gặp gỡ Chuck tại Việt nam. Cô cho biết: ‘’Như công chúng cũng biết, Hằng có một nhiệm vụ quan trọng vào cuối năm nay tại Philippines khi đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Cảm hứng để nỗ lực hoàn thiện bản thân trước khi thi đấu là điều Hằng đang rất cần. Không gì bằng việc gặp gỡ một nhân vật lừng lẫy như vậy. Chuck nổi tiếng với những cú Knock out, ông từng 10 lần đoạt giải ‘võ sĩ đạt được nhiều lần Knock Out nhất hạng bán nặng’. Hằng hy vọng mình cũng sẽ một lần tạo nên cú hích cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Nói chung, cảm giác rất hưng khởi khi nghe tin huyền thoại võ thuật này sang Việt Nam’’.

Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê thích thú đón siêu sao võ thuật đình đám sang VN - 5

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng - đại diện Việt tham gia Miss Universe 2016

Bên cạnh Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê, Diệu Ngọc, Lệ Hằng thì nhiều sao Việt khác cũng có cơ hội được gặp Chuck sắp tới như Hồ Ngọc Hà, Diễm My, Chi Pu, Lý Quí Khánh...

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh