Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt "trai có vợ" Quang Tuấn

Ngày 19/09/2016 15:07 PM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vai trò giám khảo bên cạnh đàn anh, đàn chị là Thanh Bạch và Việt Hương.

Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Trương Ngọc Ánh vừa ghi hình chương trình Người nghệ sĩ đa tài ở tập 3 với vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh Thanh Bạch và Việt Hương.

Xuất hiện trong hậu trường, "đả nữ" họ Trương và Việt Hương nhí nhố đọ dáng với nhau. Không hẹn mà gặp, hai nữ giám khảo diện 2 cây đỏ từ trên xuống dưới. Theo tiết lộ của Việt Hương, hai người vốn là bạn rất thân và ngoài cùng tuổi Rồng thì họ có điểm chung khác là "đẹp" ngang nhau.

Bên cạnh đó, trên ghế nóng, Việt Hương liên tục "chặt chém" cô bạn thân của mình. Không thua kém, Trương Ngọc Ánh cũng "lầy" dữ dội khiến nam giám khảo Thanh Bạch "cạn lời" bởi độ nhoi của cô lẫn Việt Hương.

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 1

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 2

Trương Ngọc Ánh và Việt Hương thân thiết trong hậu trường

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 3

Ban giám khảo của chương trình

Chưa dừng ở đó, Trương Ngọc Ánh còn khiến khán giả thích thú trước độ phấn khích của cô khi gặp trai đẹp Quang Tuấn. Dù biết nam diễn viên vừa cưới vợ, nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn không ngại đi chân đất lên sân khấu và ôm chầm Quang Tuấn.

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 4

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 5

Nữ diễn viên đi chân đất lên sân khấu và ôm Quang Tuấn

Cũng trong tập này, bé Nắng – Kim Thư tiếp tục khiến khán giả lẫn ban giám khảo phát cuồng bởi lối diễn xuất và độ dễ thương của mình khi tham gia hỗ trợ cho Quang Tuấn. Nhờ đó nam diễn viên "Thần tiên cũng nổi điên" nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Kết thúc buổi ghi hình, Việt Hương và Trương Ngọc Ánh cùng tranh nhau "nựng" cô bé.

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 6

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 7

Hai nữ giám khảo đua nhau cưng nựng bé Nắng

Thêm một diễn biến khác của tập 3 đã khiến Việt Hương, Thanh Bạch và Trương Ngọc Ánh một phen thót tim. Chọn cho mình bộ môn thi là xiếc đu dây, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 – Ngọc Anh bất ngờ hụt chân rơi thẳng xuống đất khi đang thực hiện những động tác treo mình trên dây. Sự cố này đã khiến Ngọc Anh bị chấn thương ở chân và mông nên sau đó phải tạm dừng mọi hoạt động trong nhiều ngày. Tuy nhiên, ở tại thời điểm bi rơi, nữ vũ công đã quên hết đau đớn để có thể đứng dậy và thực hiện tiếp phần thi dang dở của mình. Trước sự cố gắng đó, Việt Hương đã không kiềm được nước mắt và dành hoàn toàn sự ngưỡng mộ dành cho cô gái và yêu cầu chương trình không được cắt bỏ đoạn Ngọc Anh bị rơi. Mục đích của Việt Hương nhằm để khán giả tận mắt chứng kiến những hi sinh cho nghề của người nghệ sĩ.

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 8

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 9

Trương Ngọc Ánh đi chân đất, ôm chặt quot;trai có vợquot; Quang Tuấn - 10

Phần trình diễn của Ngọc Anh khiến ban giám khảo bị một phen thót tim

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của Trương Ngọc Ánh cùng 2 giám khảo quen thuộc, Người nghệ sĩ đa tài tập 3 phát sóng 21h tối mai 20/9 sẽ là cuộc tranh tài thú vị giữa 5 nghệ sĩ Hùng Thuận, Ngọc Anh, Linh Tý, Thanh Trúc và Quang Tuấn. 

Theo An Nhiên, Ảnh: Duy Quang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh