Trương Ngọc Ánh lên tiếng khi bị cho là "quỵt" 300 triệu đồng từ thiện

Ngày 27/07/2017 10:32 AM (GMT+7)

Trước thông tin bị cho là không giữ lời hứa tặng 300 triệu đồng cho nữ sinh bị tạt axit, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng.

Tháng 3/2016, nữ sinh Hoàng Tăng Thị Thu Hương sinh năm 1995, quê Đắk Lắk bị tạt axit vào mặt khi chở theo bạn cùng phòng trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp), gây xôn xao dư luận. Sau đó, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã hỗ trợ nữ sinh này 30 triệu tiền viện phí và hứa tặng một gói phẫu thuật trị giá 300 triệu đồng. Nhưng đến nay, do chưa thực hiện điều này nên gia đình nữ sinh cho rằng phía Trương Ngọc Ánh lợi dụng nữ sinh để làm công cụ PR.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng về điều này, cô cho biết, việc chưa thực hiện gói phẫu thuật thẩm mỹ là do đơn vị tài trợ:

"Đây không phải lần đầu, trước đây đã có bài viết như vậy khi bé Hương đi giải phẫu về nhằm PR cho đơn vị của họ, nhưng cũng lấy tên tôi (khi đăng bài họ sẽ giật tít người nổi tiếng). Khi đọc được tôi phải mất mấy ngày tìm hiểu mới biết rõ sự việc phía sau như thế nào và thiết nghĩ thôi đơn vị nào giúp em Hương giải phẫu cũng được miễn là em được xinh đẹp hơn. 

Trương Ngọc Ánh đến thăm nữ sinh bị tạt axit

Nhưng hôm nay lại có người viết, có lẽ họ cũng chưa tìm hiểu kỹ về câu chuyện và những đơn vị đứng sau vụ từ thiện này giật dây làm sự việc trở nên sai lệch và làm lòng tốt của tôi bị tổn thương hay vì người ta không thể đăng tên đơn vị đó hoặc vì lý do nào đó. Đăng tên tôi sẽ nhiều người quan tâm và vô hình chung là chúng ta như những con rối làm PR cho những đơn vị đó không mất phí. Và tôi nghĩ tệ nhất là họ biết rõ mà vẫn nhồi nhét vào đầu người hiền lành thật thà như hai mẹ con bé Hương những điều không chính xác, hơn ai hết họ biết rõ nhất", Trương Ngọc Ánh viết.

Trương Ngọc Ánh khẳng định cô sẽ làm rõ sự việc này để khán giả cũng như gia đình em Hương không hiểu lầm. "Tôi xin nhắc lại đối với tôi thì đơn vị giúp được bé Hương giải phẫu đều rất quý giá và trân trọng nhưng tôi sẽ làm sáng tỏ vụ này liên quan đến 2 đơn vị có những uẩn khúc phía sau hậu trường, cần làm sáng tỏ cho mọi người biết chính xác để hai mẹ con bé Hương và tôi không bị lợi dụng làm công cụ PR. Đã đến lúc 2 đơn vị  phải ra ánh sáng và trả lời rõ về việc này".

Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì những lùm xùm không đáng có. "Sau này tôi xin hứa khi tôi đi làm từ thiện hay muốn giúp ai tôi bắt đầu phải suy nghĩ nhiều lắm sẽ không như trước đây thấy thương xót là giúp không suy nghĩ gì hết".

Video Trương Ngọc Ánh chia sẻ về việc chăm sóc bé Bảo Tiên:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh