Trưởng nhóm Wonder Girls hí hửng chụp ảnh cưới

Ngày 08/01/2013 10:57 AM (GMT+7)

Dù thời tiết lạnh giá, trưởng nhóm Wonder Girls vẫn rạng rỡ chụp hình cưới bên chồng.

Mới đây, cô nàng Sunye, trưởng nhóm của Wonder Girls vừa thực hiện bộ ảnh cưới nhí nhảnh dễ thương dưới thời tiết giá lạnh hôm 7/1 vừa rồi. Được biết, chính cô dâu là người tự chọn váy cưới và đưa ra một số ý tưởng cho buổi chụp hình.


Cô dâu chú rể háo hức trong ngày chụp ảnh cưới.


Sunye cười rạng rỡ trong bộ váy cô dâu.

Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của Sunye sẽ diễn ra tại khách sạn Lotte ở Sogongdong, Seoul vào ngày 26/1 tới. Anh chàng Jo Kwon của 2AM, bạn thân của cô dâu sẽ là người dẫn chương trình trong đám cưới đặc biệt này.


Cặp đôi không ngại trời lạnh vô tư tạo dáng.


Hậu trường chụp hình cưới của Sunye.

Hiện tại, Sunye tạm thời ngưng hoạt động cùng nhóm để tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Có nhiều tin đồn cho biết nhiều khả năng cô trưởng nhóm xinh đẹp này sẽ rời xa showbiz và sẵn sàng chuẩn bị cho thiên chức làm vợ. Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Sunye chưa có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.


Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào.


Cặp đôi mỉm cười hạnh phúc.


Cô dâu gợi cảm với bộ váy lưng trần.

Các fan hâm mộ rất mong đợi được chứng kiến đám cưới của Sunye bởi lẽ cô là ngôi sao thần tượng đầu tiên có ý định kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ. Chuyện công khai có bạn trai và tuyên bố lấy chồng của trưởng nhóm Wonder Girls khác xa với những ngôi sao thần tượng khác bởi lẽ như vậy sẽ làm mất đi một số lượng lớn những fan hâm mộ vẫn thầm thương trộm nhớ cô. Nhưng, phía công ty quản lý của Wonder Girls sẵn sàng đồng ý với ý nguyện đặc biệt này của Sunye.

Tiểu Hàn (Theo S)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn