Trương Quỳnh Anh, Lan Ngọc đọ sắc "bất phân thắng bại"

Mới đây, hai mỹ nữ của làng giải trí Trương Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau hội ngộ trong sự kiện mới, đọ nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ.

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới của một thương hiệu trang sức, Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc có dịp hội ngộ cùng nhau. Hai người đẹp với những thế mạnh riêng cùng nhau đọ sắc bất phân thắng bại ở “cuộc chiến này”.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 1

Nữ ca sĩ  Trương Quỳnh Anh chọn cho mình phong cách gợi cảm ấn tượng trong một thiết kế tông đen huyền bí. “Bà mẹ một con” khiến nhiều người “mòn mắt” ngắm nhìn bởi vòng 1 đầy đặn quyến rũ được cô “khoe” tinh tế. Đây cũng chính là hình ảnh mà cô xây dựng trong thời gian qua, gắn liền với sản phẩm âm nhạc mới “Luật của em”.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 2

Còn với nàng Cám – Ninh Dương Lan Ngọc mang đến hình ảnh năng động nhưng sang trọng với chiếc váy được đính kết tinh tế. Mỹ nữ điện ảnh mang đến nét cuốn hút riêng nhờ nụ cười tỏa sáng.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 3

Bên cạnh đó, cả Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc đều chú kỹ đến cách làm tóc cùng những phụ kiện đi kèm ấn tượng. Đặc biệt là Trương Quỳnh Anh tinh tế chọn cho mình những phụ kiện độc đáo, góp phần khẳng định cá tính riêng.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 4

Hai người đẹp khá thân thiết với nhau trong sự kiện, cả hai thoải mái ghi lại nhiều khoảnh khắc “nhắng nhít”.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 5

Chính vì thế trong cuộc “đối đầu” của hai mỹ nữ này có thể nói là bất phân thắng bại. Cả hai chăm chút hình ảnh đặc biệt nhất dành cho chính mình cũng như mang đến những hình ảnh chỉn chu và thu hút nhất gửi đến khán giả.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 6

Trong thời gian qua, Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động khá nổi bật. Nếu như Lan Ngọc gây chú ý với vai Cám trong Tấm Cám của Ngô Thanh Vân thì Trương Quỳnh Anh tạo được sự chú ý với nét đa sắc của mình khi hoạt động trên cả hai lĩnh vực là âm nhạc và điện ảnh.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 7

MV “Luật của em” là một bước đánh dấu trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc của Trương Quỳnh Anh. Hình tượng sát thủ Geisha được cô khai thác mang đến những hiệu ứng tích cực cho khán giả kể từ khi ra mắt.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 8

Sản phẩm với chất nhạc EDM bắt tai thời thượng cùng hình ảnh đột phá trở thành đề tài săn đón của người hâm mộ kể từ khi ra mắt. Luôn nghiêm túc đầu tư cho những sản phẩm của mình và cuốn hút trong mỗi sự kiện là dấu ấn riêng của nàng Geisha Trương Quỳnh Anh.

truong quynh anh, lan ngoc do sac "bat phan thang bai" - 9

Đồng thời, người đẹp đa tài này hứa hẹn bùng nổ trong dự án điện ảnh mới trong phim Hình Nhân. Như cô từng chia sẻ, bộ phim này là nơi giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và là sự khám phá mới của bản thân.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc