Trương Thị May lần đầu khoe em gái

Ngày 06/07/2014 09:48 AM (GMT+7)

Em gái của Á hậu dân tộc tuy không cao bằng cô nhưng có khuôn mặt dễ thương.

Trong một sự kiện đêm qua, á hậu Trương Thị May đi cùng em gái, đây là lần đầu tiên em gái đi cùng May tại một sự kiện lớn. Được biết, em gái Trương Thị May dù không có chiều cao nổi bật như chị nhưng vẫn rất xinh xắn.

Hiện tại, Trương Thị May đang tất bật cho nhiều hoạt động tới như chụp ảnh quảng cáo và đang có vài dự án phim mà cô cân nhắc tham gia trong thời gian tới đây.

Trượng Thị May rạng ngời tại một sự kiện vừa qua

Lần đầu tiên, cô giới thiệu em gái với truyền thông

truong thi may lan dau khoe em gai - 3

Em gái Trương Thị May không cao như chị gái nhưng có khuôn mặt khá giống cô

Á hậu dân tộc và nam diễn viên Khương Ngọc

Cũng trong chương trình đấu giá từ thiện tối 5/7 vừa qua, á hậu Trương Thị May đã bán thành công chiếc đồng hồ gây quỹ từ thiện với giá trị lên đến 16.000 USD.

Cách mà Trương Thị May chọn lựa để có được mức giá cao kỉ lục này khiến nhiều người nể phục. Khi giới thiệu về chiếc đồng hồ cho mọi người, Trương Thị May đã xuống từng bàn trong buổi tiệc để chào mời mọi người ủng hộ chương trình. Đó là sự nhiệt tình, một cách xử lý để lại nhiều thiện cảm cho những người tham dự tại sự kiện tối qua.

Trương Thị May cho biết, với vốn ngoại ngữ của mình, cô khá tự tin khi đến chào mời những vị khách nước ngoài ủng hộ cho quỹ từ thiện.

Việc thuyết phục bằng sự nhiệt tình này đã tạo được thiện cảm từ các vị quan khách tham gia chương trình.

truong thi may lan dau khoe em gai - 10

Chốt lại với mức giá 16.000 USD, chiếc đồng hồ đã thuộc về một mạnh thường quân cũng như góp vào quỹ số tiền không nhỏ để giúp đỡ nhiều người.

Theo An An - Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ