Trương Thiết Lâm kể bí mật về Hoàn Châu cách cách

Ngày 29/01/2014 19:30 PM (GMT+7)

Trương Thiết Lâm lần đầu chia sẻ chuyện “thâm cung bí sử” khi đóng Hoàn Châu cách cách.

Tham gia show truyền hình "Tôi không phải ngôi sao" mới đây, "Phụ Hoàng" Trương Thiết Lâm có những chia sẻ rất thực về quá trình đóng phim cùng dàn diễn viên của Hoàn Châu cách cách. Vẫn điệu bộ và phong thái uy nghi như thời còn là Hoàng A mã, Trương Thiết Lâm khiến nhiều khán giả bất giác nhớ lại hình ảnh của ông từ 15 năm trước. Cũng từ chương trình này, nam diễn viên kỳ cựu có dịp kể về những kỷ niệm khi còn tham gia đóng phim.

Trương Thiết Lâm kể bí mật về Hoàn Châu cách cách - 1
Trương Thiết Lâm bên dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách 15 năm trước.

Nói về cô "con nuôi" Triệu Vy trong phim, Trương Thiết Lâm cho biết khi mới bắt đầu đóng vai Tiểu Yến Tử, Triệu Vy chỉ là diễn viên mới, tay nghề còn non, nhưng cô lại tự tạo cho mình một lối diễn xuất riêng. Thời điểm đó, Trương Thiết Lâm từng cho rằng Triệu Vy là người thông minh, hoạt bát và rất có năng khiếu trở thành đạo diễn. Quả thực, hiện tại, Én nhỏ đã trở thành một đạo diễn tài ba với bộ phim để đời So Young gây được tiếng vang lớn.

Đối với "con gái ruột" Lâm Tâm Như, Trương Thiết Lâm nhận xét Lâm Tâm Như là một cô gái dịu dàng nhưng hơi nhát. "Tôi chỉ cần nói hơi lớn tiếng là con bé đã giật mình. Trong khi đó, tôi nhiều khi cũng không thể nghe rõ được giọng nói lí nhí của nó”, nam diễn viên nhận xét về nàng Tử Vy cách cách.

Trương Thiết Lâm kể bí mật về Hoàn Châu cách cách - 2
Trương Thiết Lâm rất yêu quý những diễn viên đàn em trong phim.

Riêng đối với cô nàng Kim Tỏa Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm tâm sự: "Đó là một cô gái rất mạnh dạn và dũng cảm". Khi tham gia đóng phim, Phạm Băng Băng mới 17 tuổi và còn khá non nớt nhưng ở cô gái này luôn có sự tự tin và mạnh bạo. Chia sẻ về những tin đồn chỉnh sửa nhan sắc của Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm cho biết: "Ngay từ hồi đóng phim, Phạm Băng Băng đã rất xinh đẹp, không khác với thời điểm hiện tại là mấy. Tin đồn con bé phẫu thuật là sai sự thật".

Trương Thiết Lâm kể bí mật về Hoàn Châu cách cách - 3
Tô Hữu Bằng và Triệu Vy từng là cặp đẹp đôi trong Hoàn Châu cách cách.

Nhắc đến "con trai ruột Ngũ Aka” Tô Hữu Bằng, vị vua Càn Long chỉ kể lại câu chuyện thú vị về anh chàng điển trai này. “Có một lần, Tô Hữu Bằng nhờ tôi đi mua mũ len. Tôi đã mua sẵn vài chiếc để cậu ta thử. Nhưng, trong khi đầu của tôi đội lên rộng, đầu của cậu ta lại không thể nào đội vừa. Chúng tôi đã đặt cho cậu ta biệt danh "Tô đầu to", Trương Thiết Lâm kể.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ