Tú Dưa bị vợ bầu chửi "sống mất dạy", đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân

Kỳ Dương Ngày 20/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dù bị vợ thứ 3 dùng nhiều lời nặng nề chỉ trích công khai trên mạng xã hội, Tú Dưa vẫn bênh vực khi bà xã bị công kích.

XEM VIDEO: Con trai Tú Dưa - Lam Trang thể hiện khả năng ca hát với ca khúc "Đom đóm".

Từng lỡ dở 2 lần trong hôn nhân, năm 2014, Tú Dưa làm đám cưới lần 3 với Lam Trang - 1 nữ ca sĩ Hà Nội. Đến nay, cả hai đã có chung 1 con trai 7 tuổi và sắp sửa đón thêm thành viên khi bà xã Tú Dưa mới có tin vui.

Tú Dưa bị vợ bầu chửi amp;#34;sống mất dạyamp;#34;, đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân - 1

Trước khi kết hôn với Lam Trang và có thêm con trai, Tú Dưa đã có 3 con gái riêng.

Tuy nhiên mới đây, vợ chồng cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đã thu hút nhiều sự chú ý và tranh cãi trên mạng xã hội. Ồn ào bắt đầu từ việc Lam Trang công khai mắng chửi chồng trên trang cá nhân bằng nhiều từ ngữ nặng nề, nói Tú Dưa "sống mất dạy" với gia đình mình. Lam Trang cho biết dù đang mang thai đứa con thứ 2 của Tú Dưa nhưng vẫn phải nhịn nhục vì "chuyện vợ cũ con riêng" của chồng, còn khẳng định sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

Tú Dưa bị vợ bầu chửi amp;#34;sống mất dạyamp;#34;, đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân - 3

Bà xã Tú Dưa dùng nhiều từ rất nặng nề để chửi chồng, nhấn mạnh "xác định ngày mai không còn gì nữa", "chấm dứt mọi thứ từ hôm nay".

Ngay sau khi trở thành tâm điểm với dòng trạng thái mắng chửi Tú Dưa, Lam Trang đã nhanh chóng xoá bài, đồng thời có lời trấn an cư dân mạng, giải thích cho sự bồng bột của mình: "Vì quá nhiều người thương yêu… tôi gỡ bài… và cảm ơn các anh chị yêu của em".

Sau khi Lam Trang xóa bài viết, đến lượt Tú Dưa bức xúc đáp trả trên trang cá nhân: "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy". Sau đó, nam nhạc sĩ cũng xóa dòng trạng thái này và thay bằng 1 bài viết bênh vực bà xã. Anh cho biết từ lúc ồn ào của vợ chồng mình nổ ra trên mạng xã hội, đã có không ít báo chí liên lạc đến "cháy máy". Tuy nhiên, vợ chồng Tú Dưa quyết định sẽ không trả lời truyền thông mà lui về "đóng cửa bảo nhau".

Tú Dưa bị vợ bầu chửi amp;#34;sống mất dạyamp;#34;, đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân - 4

Tú Dưa "phản pháo" lại những lời mắng chửi của vợ, tuy nhiên sau đó anh đã nhanh chóng xoá nội dung này.

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu viết: "Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính. Cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Chuyện gia đình mang lên Facebook là quá dở rồi. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả 2 vợ chồng tôi... Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhả. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn".

Tú Dưa bị vợ bầu chửi amp;#34;sống mất dạyamp;#34;, đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân - 5

Phát ngôn cuối cùng của Tú Dưa sau lùm xùm với vợ.

Dưới phần bình luận, Tú Dưa nói rõ tính cách của vợ khá nóng nảy nên đôi lúc "giận quá mất khôn". "Trang nó nóng tính thì bạn bè đều biết. Cái dở là nó lên Facebook nói năng mất khôn. Hậu quả sẽ là to lớn, nhưng mình gây ra rồi thì phải chấp nhận thôi", Tú Dưa chia sẻ với đồng nghiệp. 1 người bạn thân của 2 vợ chồng nói thêm: "Lam Trang bao giờ cũng thế! Tốt tính nhưng nóng tính, bốc đồng. Hơn nữa đang có bầu nên tính nết cũng khó ở hơn. Chuyện bé tí ấy mà. Mai lại ổn anh nhỉ". 

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng tranh cãi hay có mâu thuẫn là chuyện bình thường trong hôn nhân, nhưng vợ Tú Dưa không nên vì 1 phút nóng giận mà đăng lên mạng xã hội, vì điều này sẽ gây tranh cãi hay thậm chí trở thành trò cười cho khán giả. Phía Tú Dưa cũng cho biết những ý kiến trái chiều hay sự công kích của dân mạng dành cho Lam Trang sẽ không làm ảnh hưởng đến gia đình anh.

"Tất cả những thứ như này... Không làm hại tôi được đâu. Chỉ làm cho vợ tôi trưởng thành lên thôi", nam nhạc sĩ khẳng định.

Tú Dưa bị vợ bầu chửi amp;#34;sống mất dạyamp;#34;, đòi chấm dứt rồi lại xóa trên trang cá nhân - 6

Nhiều ý kiến không đồng tình với cách vợ chồng Tú Dưa đem mâu thuẫn gia đình lên mạng xã hội khi đã là người nổi tiếng.

Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng Tú Dưa - Lam Trang gây hoang mang cho nhiều người về mối quan hệ của mình sau hơn 7 năm gắn bó. Trước đó, Tú Dưa thường xuyên dành lời "có cánh" cho người vợ hiện tại. Vì từng trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước đó, nên anh cho biết rất trân trọng mối quan hệ với Lam Trang, thậm chí khẳng định đây sẽ là lần kết hôn cuối cùng. 

Nam nhạc sĩ từng chia sẻ về vợ: "Lam Trang vợ tôi dạy hát cho cả Linh Nhi và Ngân Hà (Ngân Hà là con gái riêng của Tú Dưa và cựu vận động viên wushu Thúy Hiền). Cô cháu đôi khi còn thân thiết hơn cả bố với con. Nhiều khi nghĩ lại tôi thấy rằng cuộc đời mình đúng là cũng nhiều thăng trầm sóng gió nhưng đến bây giờ đã cảm thấy may mắn đang mỉm cười...

Nỗi sợ những cuộc hôn nhân tan vỡ, vợ chồng cạch mặt nhau, những đứa con ở giữa không biết nghiêng về ai... từng là ám ảnh và lo ngại của tôi. Để có được sự bình an như hiện tại, tôi phải cảm ơn Lam Trang và Thúy Hiền nhiều lắm!".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tu-dua-bi-vo-bau-chui-song-mat-day-doi-cham-dut-roi-lai-xoa-tre...

3 bóng hồng trong đời Tú Dưa: 3 lần kết hôn đều với người nổi tiếng
Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu lận đận từ sự nghiệp đến tình duyên, mãi đến lần kết hôn thứ 3 mới tìm được "bến đỗ" yên bình.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao