Từ khi yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong ngày càng "xuống sắc"

Ngày 12/02/2017 18:56 PM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng bị cho là ăn mặc tuềnh toàng, luộm thuộm khi xuống phố.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong trên phố với trang phục bình thường không quá cầu kỳ. Nhiều người cho rằng Tạ Đình Phong quá tuềnh toàng và không còn giữ phong độ bảnh bao như thời gian trước.

Từ khi yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong ngày càng amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 1

Tạ Đình Phong xuất hiện tuềnh toàng trên phố.

Từ khi yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong ngày càng amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 2

Nam tài tử một mình đi chợ.

Một số nguồn tin cho hay: "Tạ Đình Phong ngày càng thay đổi. Anh ấy không thích các sự kiện lớn, ít có kịch bản phim mới. Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong chủ yếu dồn tâm huyết cho show 12 đạo phong vị".

Mới đây nhất, Tạ Đình Phong có tham gia phim Quyết chiến thực thần, hợp tác cùng Đường Yên. Tuy nhiên, trong một sự kiện quảng bá, anh đã từ chối xuất hiện vì lý do sức khỏe. Một số tờ báo tiết lộ thông tin cho biết Tạ Đình Phong vẫn là top sao nam nổi tiếng nhưng mức cát-xê và độ hot của anh không còn được như trước. Các thông tin về đầu phim của anh bớt đi và thay vào đó là tin tức về chuyện tình yêu với Vương Phi.

Từ khi yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong ngày càng amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 3

Tạ Đình Phong xuất hiện khá nhiều tin đồn tình cảm với Vương Phi.

Chia sẻ về thông tin trên, quản lý của Tạ Đình Phong cho biết dù ít xuất hiện hơn trước nhưng lịch trình của Tạ Đình Phong vẫn kín mít. Cũng theo người quản lý, Tạ Đình Phong sẽ sang Mỹ vào tháng 4, 5 tới để ghi hình. Anh cũng chuẩn bị sang Tây Ban Nha chụp quảng cáo. Ngoài ra, nam tài tử cũng có khá nhiều lời mời đóng phim từ phía Hollywood.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Tin đồn và chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi

Từ khi yêu Vương Phi, Tạ Đình Phong ngày càng amp;#34;xuống sắcamp;#34; - 4

Tạ Đình Phong ảnh hưởng từ phong cách ăn mặc của Vương Phi?

Tạ Đình Phong từng nổi tiếng là mỹ nam hàng đầu ngành giải trí Hong Kong. Anh khá chỉn chu trong cách ăn mặc và đầu tóc khi xuất hiện tại bất cứ đâu. Tuy nhiên, một số người cho rằng hình ảnh có phần luộm thuộm của nam tài tử thời gian gần đây là do anh bị phong cách ăn mặc của Vương Phi ảnh hưởng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h