Tự Long nhớ con gái sơ sinh khi đi công tác châu Âu

Ngày 16/11/2015 19:23 PM (GMT+7)

Đang đi công tác xa, danh hài liên tục đăng ảnh con gái và làm thơ để thể hiện nỗi nhớ.

Con gái danh hài Tự Long mới được khoảng 15 ngày tuổi, trong khi anh đang có chuyển công tác châu Âu dài ngày. Những ngày xa nhà, danh hài liên tục đăng hình ảnh con và viết những dòng thơ vừa tình cảm, vừa vui vẻ cho bé.

Tự Long đang có chuyến công tác nước ngoài cùng các nghệ sĩ khác như Xuân Bắc, Quang Thắng...

Anh chụp ảnh cùng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh khi máy bay hạ cánh tại Cộng hòa Czech.

Danh hài có mặt tại Berlin (Đức).

Nam nghệ sĩ đang có những ngày vui vẻ, thú vị tại châu Âu.

Tuy nhiên, anh liên tục kêu nhớ con gái và thường xuyên đăng ảnh bé.

tu long nho con gai so sinh khi di cong tac chau au - 8

Tự Long còn viết những dòng thơ hóm hỉnh mà đầy tình cảm: "Hà Nội lạnh rồi phải không con/Nhớ mặc cho ấm con gái nhé/Mẹ khép cửa vào tránh gió đông/Bố ở bên này trời cũng lạnh/Nhớ tới con yêu thấy ấm lòng!"

Trước khi đi công tác, Tự Long chụp ảnh với con và viết: "Bố đi công tác xa/Con ở nhà với mẹ/Nhớ lời bố dặn nhé/Phải ngoan con gái yêu/Con nhớ ngủ thật nhiều/Đừng khóc to khi tắm/Bố nhớ con nhiều lắm/Con gái của bố ơi!"

Nam diễn viên khá quấn quýt con gái. Anh dành rất nhiều vần thơ cho cô "công chúa bé bỏng". Tự Long làm bài thơ "Cứ mãi là trẻ con" tặng cho bé: "Trẻ con thật là lạ/Ngủ say mà vẫn cười/Nếu ai động vào người/Là bỗng nhiên lại khóc/Trẻ con thật là lạ/Giật mình là khóc ngay/Nếu ai chạm vào tay/Lại nằm im thin thít/Trẻ con thật là lạ/Cứ đói là loạn lên/Đầu ngoáy lia ngoáy lịa/Chạm tí là im luôn... Trẻ con thật là lạ/Và đáng yêu vô cùng/Ước gì mình cũng thế/Cứ mãi là trẻ con!"

Danh hài khoe ảnh nhóc tỳ sơ sinh đang ngủ say và viết: "Ba sẽ là cánh chim/Mẹ sẽ là nhành hoa/Và con là tất cả/Hạnh phúc ở trên đời/Một giây chẳng muốn rời/Một đời cha mong ước/Được mãi ở bên con!"

Tự Long kết hôn lần 2 vào tháng 5 năm nay. Bà xã anh là Minh Nguyệt, công tác tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Con gái Tự Long chào đời ngày 29/10, khi sinh bé nặng 3,4 kg.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ