Tuấn Hưng, Đan Trường đẹp trai lại chiều fan, khiến vợ "lo ngay ngáy"

Ngày 01/06/2017 12:31 PM (GMT+7)

Mỗi lần biểu diễn ở đâu, những sao nam này lại được các fan nữ vây kín, thậm chí không ngại có các hành động thân mật.

Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu và Đan Trường là những sao nam có lượng fan nữ đông đảo nhất nhì của showbiz. Đến bất cứ tụ điểm biểu diễn nào, những nam ca sĩ này đều được sự săn lùng cuồng nhiệt của người hâm mộ. Kể cả sau này, khi đã lập gia đình, sự săn đón của các fan dành cho thần tượng của mình cũng không hề thay đổi.

tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 1

Tuấn Hưng luôn được các fan nữ vây quanh

Một trong những ca sĩ đào hoa nhất của Vpop phải kể đến Tuấn Hưng. Không chỉ có những mối tình nồng nhiệt với những đồng nghiệp nữ, Tuấn Hưng còn nổi tiếng chiều fan. Trước khi chưa lập gia đình, khán giả dễ dàng bắt gặp nam ca sĩ có những hành động cử chỉ thân mật với fan nữ.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 2

Trước khi lập gia đình, Tuấn Hưng không ngại gần gũi với các fan

Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng đã tiết chế hơn trong việc thân thiết với các fan. Thế nhưng anh cũng không thể tránh được hoàn toàn trước sự cuồng nhiệt của các fan. Mỗi dịp biểu diễn, Tuấn Hưng bị các fan nữ vây quanh và có những hành động quá khích khiến cho Hương Baby "nóng mắt".

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 3

Những hình ảnh thân mật giữa Tuấn Hưng và fan không hề thiếu

Biết độ "hot" của mình nên Tuấn Hưng cũng luôn biết cách xoa dịu vợ. Nam ca sĩ sinh năm 1978 cũng từng chia sẻ, anh từng bị vợ giận, bỏ về nhà ngoại vì không biết cách tiết chế với các fan. Thế nên hiện tại, Tuấn Hưng luôn giữ khoảng cách vừa đủ, vừa không quá thân mật với fan nữ nhưng vẫn thân thiết trong những bức ảnh chụp cùng fan.

tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 4

Dù đã lập gia đình, độ nóng của Tuấn Hưng vẫn không hề giảm

Đan Trường là một trong những nam ca sĩ được mệnh danh "mối tình đầu của thiếu nữ Việt". Đến nay, khi đã lập gia đình và bước vào tuổi 41, Đan Trường vẫn giành được sự hâm mộ nồng nhiệt từ khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 5

Fan vây đóng Đan Trường ở sân bay

Được fan yêu quý nên Đan Trường cũng thường xuyên nhận được những hành động quá khích từ các fan. Sau khi lập gia đình, Đan Trường ít biểu diễn hơn trước, thế nên lại càng khiến các fan cuồng nhiệt ủng hộ.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 6

Những hành động cuồng nhiệt fan dành cho anh Bo

Không chỉ bị fan "tấn công" ở sân bay, trên sân khấu, độ cuồng nhiệt của khán giả dành cho Đan Trường cũng không hề suy giảm. Đặc biệt với các fan nữ, hễ anh Bo lên sân khấu là làm cho vô số những cô gái trẻ phát cuồng.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 7

Trên sân khấu, độ cuồng càng được thể hiện rõ

Có lẽ những hình ảnh này cũng đã quen với vợ Đan Trường. Vì kể từ khi xác định kết hôn với một người nổi tiếng như anh Bo, Thủy Tiên cũng đã biết trước được tình cảm của các fan dành cho chồng mình.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 8

Có lẽ vợ Đan Trường cũng đã quen dần với những hình ảnh như thế này.

Nói về độ chiều fan, không ca sĩ nào có thể vượt qua được Hồ Quang Hiếu. Không chỉ thoải mái để fan giao lưu, chụp ảnh thân thiết, Hồ Quang Hiếu còn tham gia các trò chơi vui vẻ cùng fan.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 9

Hồ Quang Hiếu cũng có lượng fan cuồng không hề thua kém

Điển trai lại sở hữu những bản hit nổi tiếng nên không có gì khó hiểu khi Hồ Quang Hiếu có nhiều fan như vậy. Nhất là khi biểu diễn ở nước ngoài, độ cuồng của khán giả lại càng nồng nhiệt hơn nữa.

 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 10

Nam ca sĩ hát giữa vòng vây của các fan nữ

Hồ Quang Hiếu cũng không ngại đáp trả tình cảm của fan bằng những hành động thân thiết. Điều này càng khiến cho nam ca sĩ nhận được nhiều điểm cộng hơn nữa trong mắt những khán giả hâm mộ.

tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 11 tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 12tuan hung, dan truong dep trai lai chieu fan, khien vo "lo ngay ngay" - 13

Hồ Quang Hiếu cũng rất thoải mái đáp trả tình cảm của các fan

Theo Yến Chi (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt