Tuấn Hưng đưa vợ đi du hí Sài Gòn

Ngày 12/04/2014 12:37 PM (GMT+7)

Sau đám cưới, nam ca sĩ điển trai đưa vợ xinh đẹp đi gặp gỡ bạn bè và thăm thú Sài Gòn.

Vợ chồng Tuấn Hưng đang tận hưởng những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào ngày 5/4 vừa qua.

Sau khi kết hôn với Hương Baby, nam ca sĩ đào hoa nhất showbiz Việt và vợ không đi nghỉ tuần trăng mật ở nước ngoài mà chọn Sài Gòn làm điểm đến đầu tiên. Tại đây, Tuấn Hưng vừa làm việc vừa tranh thủ thời gian đưa hôn thê đi gặp gỡ bạn bè và thăm thú Sài Gòn.

tuan hung dua vo di du hi sai gon - 1

Tuấn Hưng cùng vợ du hí Sài Gòn sau đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng lại khoe ảnh hai vợ chồng đang "tiệc tùng" cùng bạn bè. Qua những hình ảnh này có thể thấy, Tuấn Hưng đang có khoảng thời gian cực kỳ hạnh phúc bên "bầu trời" của anh.

Tuấn Hưng và vợ đi "tiệc tùng" cùng bạn bè

Tuấn Hưng tranh thủ thời gian đưa vợ đi gặp gỡ bạn bè của cô

Bên cạnh những hình ảnh đầy vui vẻ với hạnh phúc mới, ca sĩ "Câu vồng khuyết" cũng có những phút trầm tư để nhìn lại mình.

Trước đó, Tuấn Hưng đã chia sẻ một đoạn status khá dài trên trang cá nhân. Qua những dòng tâm sự của anh, mọi người biết được một góc khác của Tuấn Hưng. Bên cạnh hình ảnh một ca sĩ hào hoa, nhiệt huyết và luôn vui chơi hết mình, Tuấn Hưng cũng là một người đàn ông trầm tư và sâu lắng. Và giờ đây, con người cũng như suy nghĩ của anh đã thay đổi rất nhiều sau khi bước sang "trang mới" của cuộc đời.

Ca sĩ Tuấn Hưng viết những dòng tâm sự lên trang cá nhân

Dưới đây là những dòng chia sẻ xúc động của Tuấn Hưng về thiên nhiên, con người Sài Gòn, nơi đã giúp anh trưởng thành theo năm tháng:

"Bước ra đường trong cái nóng gắt tới cháy da, khô cổ họng, cái mùi Sài Gòn đặc trưng nó làm mình liên tưởng tới những ngày đầu vào đây bôn ba tìm cơ hội.

Thoắt cái đã 14 năm, thoắt cái mọi thứ không còn trẻ nữa, cái nắng dường như cũng già theo trong mắt tôi trong mỗi buổi chiều ngồi Hồ Con Rùa nhâm nhi ly cafe đắng. Sài Gòn bây giờ bóng cây cao và mát hơn cái ngày mình mới chân ướt chân ráo vô đây, khí hậu thay đổi nên những cơn mưa rào cuối ngày cũng không còn tươi mát như trước.

Hôm nay ngồi góc Hô Con Rua nhưng thay bằng những quán cafe cóc thì nơi đây đã mọc lên những quán cafe đẹp và sang trọng đủ thấy tầm thay đổi chóng mặt của Sai Gòn sau từng đá năm mình mưu sinh nơi này.

Trong trai tim tôi không nơi đâu tôi yêu bằng Sài Gòn, nơi đã nuôi dưỡng tôi, nuôi lớn tình yêu âm nhạc của tôi, tao đà cho tôi trở thành một người mà chi trong giấc mơ ngày còn bé tí tôi mới dám mơ. Khi giấc mơ thành hiện thực tôi nhẹ nhàng ôm lấy nó, giữ gìn nó hơn chính bản thân tôi.

Và rồi... cái ngày lật sang trang mới của cuộc đời phải đến. Từ nay không còn dám sống và làm việc theo ý chủ quan của một mình mình. Ý nghĩa hai chữ gia đình bây giờ mới nhận thức rõ, thấy lòng nặng nặng mà không biết ở khúc nào.

Lắng đọng 1 mình viết vẩn vơ...

Để tìm cho vài phút ngu ngơ..."


Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng bắt tay ngay vào công việc.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ