Tuấn Hưng gây xúc động khi chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu với bố

Ngày 22/08/2017 11:00 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng cho biết, sự nghiêm khắc của bố đã khiến anh trưởng thành như ngày hôm nay.

Mới đây, Tuấn Hưng gây xúc động khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bố khi còn rất nhỏ. Nam ca sĩ tâm sự: 

"Ngày đó còn bé xíu xiu, bây giờ đã thành ông bố 2 con rồi. Phải nói, tất cả những gì con có được như hôm nay đó chính là sự nghiêm khắc, khắt khe dạy bảo của bố. Đó là sự cần thiết mà chỉ khi con thực sự trưởng thành mới thấu hiểu".

Tuấn Hưng cũng hài hước nói thêm, anh đẹp trai được như hiện nay là nhờ thừa hưởng nét đẹp từ bố: "Nhìn tấm ảnh này mình mới hiểu là cái nét đẹp trai lạnh lùng của mình giống bố".

Tuấn Hưng bên bố khi còn thơ ấu.

Và hình ảnh hai bố con hiện tại.

Những chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ và bạn bè. Dù ngoài đời có phần "bụi bặm" và đôi khi cư xử nóng nảy, nhưng khi về nhà, Tuấn Hưng luôn là một người con có hiếu và hết mực tình cảm với bố mẹ. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ đã tâm sự xúc động về bố:

"Bố đã ở bên cạnh, ngày đêm chăm sóc con trai đến nỗi mất ăn mất ngủ. Đến khi tôi khỏi bệnh cũng là lúc bố gầy sọp đi và bản thân bố cũng mắc chính căn bệnh sốt xuất huyết. Thế nhưng bố không ở nhà để vợ con chăm sóc, mà lại chuyển sang nhà bà nội ở vì lo sợ nếu ở nhà có thể lây bệnh cho...

Bố còn làm rất nhiều việc vì tôi sau này, những việc đó giúp Tuấn Hưng nhận ra rằng bố mẹ là người sẵn sàng hi sinh bất cứ điều gì vì con và luôn dành cho Tuấn Hưng những điều đẹp nhất".

Tuấn Hưng đôi khi nóng nảy nhưng khi về nhà anh rất có hiếu với bố mẹ.

Xem thêm video vợ chồng Tuấn Hưng trong tiệc đầy tháng của con gái:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt