Tuấn Hưng: "Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhất"

Ngày 17/02/2017 16:21 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng và Lệ Quyên là cặp đôi đặc biệt của làng nhạc Việt, từng rất gắn bó với nhau trong quãng thời gian vào Sài Gòn lập nghiệp.

Ngày 3 - 4/3/2017 sắp tới, đêm nhạc Giai nhân của ca sĩ Tuấn HưngLệ Quyên cùng các khách mời Lê Hiếu, Hiền Thục, Nguyễn Thu Hằng sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là chương trình đặc biệt, được đầu tư lớn, hoành tráng nhằm mở màn cho một năm 2017 đầy dự định của Lệ Quyên, Tuấn Hưng. Đêm nhạc cũng như một phần quà dành tặng những người phụ nữ nhân dịp 8/3. 

Tuấn Hưng và Lệ Quyên có thể coi là cặp đôi đặc biệt của làng nhạc Việt. Cả hai từng gắn bó với nhau từ những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp qua một loạt ca khúc như Như giấc chiêm bao, Đêm cô đơn, Nơi thời gian ngừng lại,… 

Không chỉ thân thiết ngoài đời, cả hai còn là đôi tình nhân cực kỳ ăn ý trên sân khấu. Tuấn Hưng từng chia sẻ, trong sự nghiệp của anh, Lệ Quyên là mảng màu âm nhạc không thể thiếu. Và anh cũng chỉ có thể song ca ăn ý với duy nhất một mình cô.

Tuấn Hưng: amp;#34;Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhấtamp;#34; - 1

Tuấn Hưng và Lệ Quyên từng gắn bó với nhau từ những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp.

"Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên sẽ mang đến những bản hit bolero của cô trong thời gian qua như Duyên phận, Đoạn tuyệt, Thành phố buồn, Sầu lẻ bóng,… Nữ ca sĩ gốc Hà Nội tạo được dấu ấn không nhỏ với những ca khúc này, đặc biệt là các sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương - đã được thể hiện cực kì thành công trong đêm nhạc Tình Lam Phương diễn ra đầu tháng 1 vừa qua. 

Tuấn Hưng: amp;#34;Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhấtamp;#34; - 2

Đêm nhạc "Giai Nhân" là nơi Tuấn Hưng và Lệ Quyên cùng nhìn lại sự nghiệp cũng như tình bạn trải qua nhiều thăng trầm. 

Về phần mình, Tuấn Hưng cũng sẽ mang tới những ca khúc đình đám nhất trong gần 20 năm ca hát như Anh nhớ em, Tình yêu lung linh, Trả nợ tình xa, Sẽ không còn nữa, Nắm lấy tay anh,... Đây đều là những bản hit giúp anh định hình tên tuổi và phong cách của mình trong lòng người hâm mộ.

Bên cạnh những tiết mục của Tuấn Hưng và Lệ Quyên, đêm nhạc còn có những màn trình diễn đặc sắc của Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng - Quán quân Sao Mai dòng Dân Gian 2015.

Tuấn Hưng: amp;#34;Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhấtamp;#34; - 3

"Giai Nhân" sẽ có sự góp mặt của khách mời Lê Hiếu.

Tuấn Hưng: amp;#34;Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhấtamp;#34; - 4

Hiền Thục

Tuấn Hưng: amp;#34;Lệ Quyên là người tôi song ca ăn ý nhấtamp;#34; - 5

Nguyễn Thu Hằng - Quán quân Sao Mai dòng Dân Gian 2015.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng