Tuấn Hưng nổi giận vì bị cho là tát nhân viên bán xăng

Ngày 10/08/2016 09:22 AM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại hành động một người đàn ông có ngoai hình giống Tuấn Hưng tát nhân viên bán xăng vì đổ thiếu khiến Tuấn Hưng bị cư dân mạng chỉ trích. Nam ca sĩ rất bực vì điều này.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng về một người đàn ông có ngoại hình giống Tuấn Hưng tát nhân viên bán xăng vì đổ thiếu đã lan truyền chóng mặt trên mạng. Đặc biệt hơn, có trang mạng cũng đăng thông tin này khiến Tuấn Hưng bị nhiều người "ném đá" không thương tiếc.

Bức xúc vì điều này, Tuấn Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh khẳng định mình không có hành động thô lỗ như vậy, bản thân nam ca sĩ cũng cho biết, những người tiếp xúc với anh đều biết anh cư xử thế nào. Và vì gặp quá nhiều sự cố ồn ào trong thời gian qua nên điều Tuấn Hưng muốn bây giờ là sự bình yên.

"Bình yên.

Tôi thèm được bình yên lắm. Cái tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải .

Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cãi bẫy đã được cài sẵn. Tôi sẽ không như vậy nữa đâu.

Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi, một nhân viên phục vụ, một người lái xe ôm ... Hay bất cứ một ai tiếp xúc đời thường vớii tôi xem tôi cư xủ với những người xung quanh thế nào? Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi.

Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chửi tôi... Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ một cái tin không rõ thật hư là lao vào như đúng rồi.

Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh tôi đấy.

Đọc, suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé .

Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho 1 xã hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân đấy.".

Với tính nóng nảy của mình, thời gian qua, Tuấn Hưng từng gây ồn ào khi nói sẽ trả 200 triệu cho người nào tìm được kẻ dùng từ ngữ mất lịch sự với vợ anh, trước đó, Tuấn Hưng cũng tuyên bố "cắt gân" người đã chê con trai anh.

tuan hung noi gian vi bi cho la tat nhan vien ban xang - 2

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng