Tuấn Thăng xót xa khi con gái chung với Hiền Thục vẫn gọi anh là... chú

Ngày 18/09/2016 10:52 AM (GMT+7)

Tuấn Thăng - cựu thành viên Saigon Boys chia sẻ đoạn hội thoại đầy xót xa với con gái khi bé Gia Bảo vẫn giữ khoảng cách và không muốn dành thời gian để gặp anh.

Mới đây, Tuấn Thăng - cựu thành viên Saigon Boys, người yêu cũ Hiền Thục chia sẻ đoạn hội thoại của anh và con gái ruột Gia Bảo. Tuy không bình luận gì, nhưng người đọc có thể thấy anh rất buồn và xót xa khi con gái giữ khoảng cách và không muốn dành thời gian để gặp ba ruột:

"Gia Bảo: Alo, xin lỗi ai đầu dây à?

Tuấn Thăng: À... Tuấn Thăng đây, con còn nhớ chứ?

Gia Bảo: À, con chào chú, con nhớ rồi.

Tuấn Thăng: Con khỏe chứ, hôm nào chú dẫn con đi ăn nữa nhe?

Gia Bảo: Dạo này con bận lắm, đầu tuần thì đi học, cuối tuần bài vở nhiều, nên tranh thủ ở nhà làm, không biết khi nào con mới rảnh.

Tuấn Thăng: Thế có bao giờ con nghe nói chú là gì của con không ?

Gia Bảo: Dạ có, con biết rồi.

Hiền Thục và con gái Gia Bảo

Được biết, Tuấn Thăng và Hiền Thục có khoảng thời gian yêu nhau rất lâu, sau đó, khi Hiền Thục mang thai bé Gia Bảo, hai người chia tay. Thời gian khi quay trở lại ca hát sau khi sinh con, Hiền Thục gặp rất nhiều khó khăn khi cô đã bị mọi người quên lãng. Từng có một quãng thời gian phải vất vả lo từng hộp sữa cho con gái, nhưng Hiền Thục đã vượt qua tất cả, cô cũng có lần chia sẻ, Tuấn Thăng ít quan tâm đến Gia Bảo. Có lẽ chính vì vậy mà giờ đây, giữa Gia Bảo và cha ruột Tuấn Thăng có nhiều khoảng cách. Chỉ khi gần đây, khi Hiền Thục và Tuấn Thăng bình thường trở lại, anh mới có thời gian gặp lại con nhiều hơn.

Rất nhiều người đã vào an ủi Tuấn Thăng và hy vọng trong tương lai, mối quan hệ của hai cha con sẽ tốt hơn: "Từ từ lớn lên, trưởng thành bé sẽ hiểu anh và biết anh là ai mà anh. Cố lên anh nhé".

Hiện tại, Tuấn Thăng có gia đình riêng và có 2 con với người vợ hiện tại. Còn Hiền Thục vẫn độc thân dù cô có nhiều người theo đuổi.

Tuấn Thăng và Hiền Thục mới hợp tác trở lại

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao