Xúc động lá thư Hiền Thục xin lỗi con gái

Đi nước ngoài lưu diễn đúng lúc bé Gia Bảo phải thi học kỳ, Hiền Thục cảm thấy có lỗi.

Một mình nuôi con hơn chục năm, Hiền Thục là một trong những bà mẹ đơn thân được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Dù sau này có nhiều người ngỏ ý muốn đến với cô, nhưng vì thương con gái, Hiền Thục đã từ chối. Cô không chỉ là người mẹ, mà còn là người cha, người chị, người bạn của Gia Bảo. Nhìn hai mẹ con đi với nhau, nhiều người nhầm là hai chị em vì sự trẻ trung, nhí nhảnh của Hiền Thục.

xuc dong la thu hien thuc xin loi con gai - 1

Hiền Thục và bé Gia Bảo

Những ngày vừa qua, phải đi lưu diễn, không ở nhà chăm sóc con gái được, Hiền Thục rất nhớ Gia Bảo, cô đã viết những dòng tâm sự xúc động gửi tới con gái. Đây cũng là khoảng thời gian con gái cô đang chuẩn bị thi học kỳ, chính vì thế, Hiền Thục càng thấy mình cần động viên Gia Bảo để bé thi tốt:

"Vài dòng nơi đất khách gửi con gái yêu!

Mẹ đáp chuyến bay đi Mỹ và đang transit ở Bắc Kinh. Chắc con gái của mẹ đang thi, hôm nay sẽ thi môn Văn và Vật lý. Đây là tuần con vất vả nhất trong năm, vậy mà mẹ lại công tác đúng thời gian này. Mẹ thật buồn vì đã không xem xét việc quan trọng của con một cách nghiêm túc, mẹ chủ quan vì nghĩ cứ có việc là làm, mà quên đi con gái cần mẹ nhất lúc nào.

xuc dong la thu hien thuc xin loi con gai - 2

Con gái của Hiền Thục hiện nay đã học cấp 2

Con gái à, mẹ xin lỗi vì cuộc sống cơm áo gạo tiền cứ cuốn mẹ đi mãi. Trong lòng mẹ nghĩ phải có kinh tế dồi dào thì mới tốt cho con, khiến mẹ điên cái đầu vì công việc. Hai hôm nay, mẹ day dứt mãi. Tối qua quyết định xin lỗi con, nói ra những gì mẹ suy nghĩ. Mẹ biết ơn và cảm động khi con ôm mẹ, mỉm cười và nhẹ nhàng một câu: "Con hiểu mà...".

Thế thôi, con gái yêu à, mẹ chẳng cần gì hết, chỉ cần con trên đời thôi...".

xuc dong la thu hien thuc xin loi con gai - 3

xuc dong la thu hien thuc xin loi con gai - 4

Ở tuổi ngoài 30, Hiền Thục vẫn rất trẻ trung và quyến rũ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác