Tùng Dương không muốn dùng kim cương dụ thí sinh như Mr Đàm

Ngày 31/03/2016 01:47 AM (GMT+7)

Tùng Dương cho biết, năm nay các giám khảo X-Factor sẽ không có nhẫn kim cương để dụ các thí sinh.

Chiều qua (30/3), ban tổ chức The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn 2016 đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.HCM để chia sẻ về mùa hai của cuộc thi. "Bộ tứ quyền lực" năm nay gồm giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam, Tùng Dương và Dương Khắc Linh. Do có việc bận nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vắng mặt tại sự kiện. Buổi họp báo cũng có sự xuất hiện của nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong vai trò giám đốc âm nhạc.

Tại sự kiện, nam ca sĩ Tùng Dương lần đầu chia sẻ lý do nhận lời ngồi "ghế nóng" The X-Factor 2016. Anh cho biết: "Đây có lẽ là cái duyên khi mà đến tận bây giờ tôi mới có thể sắp xếp được thời gian tham gia ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế dài hơi như thế này, mặc dù trước đó tôi cũng đã nhận được rất nhiều lời mời. Tôi cũng nhìn thấy được nguyện vọng của ban tổ chức chương trình khi muốn tìm ra những nhân tố thực sự tài năng nhất”.

Tùng Dương mặc đồ cá tính đi dự sự kiện.

Khi ban tổ chức công bố dàn giám khảo năm nay, đã có nhiều fan tranh cãi về sức nóng của Thanh Lam - Tùng Dương ở The X-Factor 2016. Nhiều khán giả cho rằng, hai giám khảo mới đều có chuyên môn cao nhưng tính giải trí có thể sẽ không cao.

Về vấn đề này, Tùng Dương chia sẻ: “Nếu các bạn trông chờ một dàn ban giám khảo đem nhẫn kim cương để dụ thí sinh thì chúng tôi không làm được. Chúng tôi cũng không thể đáp ứng hoàn toàn việc phải kết hợp giữa tính chuyên môn và tính giải trí cao. Chúng tôi chỉ có thể hứa sẽ cố gắng hết sức để đem đến chất lượng tốt nhất cho chương trình”

Chiêu dùng nhẫn kim cương nhằm dụ thí sinh đã được giám khảo tiền nhiệm là Đàm Vĩnh Hưng từng áp dụng khi ngồi ghế nóng. Ở mùa trước, bên cạnh Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương thì Mr Đàm và Hà Hồ được coi là hai giám khảo luôn có nhiều chiêu trò trong việc thu hút thí sinh.

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 3

Giám khảo Thanh Lam bày tỏ cảm xúc về chương trình năm nay: “Thí sinh chương trình Nhân tố bí ẩn chất lượng và vô cùng đáng yêu.”

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 4

Thanh Lam và Tùng Dương được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tìm ra được những thí sinh chất lượng của mùa 2 Nhân tố bí ẩn.

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 6

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. 

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 7

MC Gil Lê. 

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 8

Nhận xét về chất lượng thí sinh mùa 2, giọng ca Hoang mang cho biết: “Tôi nghĩ rằng mặt bằng năm nay rất là đồng đều, có những thí sinh hoàn toàn như một trang giấy trắng nhưng lại cực kì tài năng, chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong chương trình năm nay. Bản thân tôi cũng có một bất ngờ riêng với dàn giám khảo. Năm ngoái tôi có phần nghiêm khắc trên ghế nóng, nhưng mà năm nay trước cá tính của chị Thanh Lam và anh Tùng Dương thì các bạn sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương dễ tính hơn rất nhiều”.

Trong buổi họp báo, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Chương trình X-Factor được quay lại lần nữa là công lao rất lớn của BTC và ekip, chưa bao giờ lại có một cuộc tuyển sinh cầu kì như năm nay. Chúng tôi đã đi tuyển sinh đến 8 lần. Đối với cá nhân tôi, tôi rất hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay. X-Factor năm nay có sự đổi mới rất lớn về chuyên môn cũng như kết hợp được tính giải trí. BTC cũng như Lưu Thiên Hương mong chương trình năm nay sẽ đẳng cấp hơn và được khán giả yêu mến nhiều hơn”.

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 9

Nhân tố bí ẩn đã quay trở lại với những điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn.

tung duong khong muon dung kim cuong du thi sinh nhu mr dam - 10

Tập 1 của Nhân tố bí ẩn 2016 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 3/4/2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor