Ước mơ "gây choáng" của Thủy Tiên ngày mới quen Công Vinh: Có nhà, xe, tài khoản 2-3 tỷ

Ngày 28/10/2017 14:22 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng đã có những trải lòng về mình và ông xã Công Vinh trong chương trình Chuyện của sao.

Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những cặp đôi hạnh phúc và xứng đôi của showbiz Việt được nhiều người yêu thích. Quen nhau năm 2008, đến nay cặp đôi đã có 9 năm bên nhau rồi chung sống và có một nàng "công chúa nhỏ".

Mới đây trong chương trình Chuyện của sao, Thuỷ Tiên nói rằng nhân duyên của cô và cầu thủ Công Vinh đến từ sự đồng cảm mà có, bên nhau được bền lâu, êm ấm cũng nhờ thấu hiểu. Thuỷ Tiên nói: “Cuộc đời là một bức tranh, có hồng, có xanh thì phải có xám, có tối; tuổi thơ của hai đã lắm những màu đen rồi, bây giờ là lúc vẽ màu sáng cho cuộc đời của mình”. 

Thuỷ Tiên cũng tâm sự: Vào những ngày mới quen Công Vinh, một trong những cuộc điện thoại đầu tiên với anh, anh hỏi Tiên ước mơ tương lai của em là gì? Tiên bảo rằng chỉ muốn có một chiếc xe hơi để đi lại không bị nắng mưa, tài khoản có 2-3 tỷ và một căn nhà có hai phòng ngủ, vậy là đủ”.

Clip tâm sự của Thủy Tiên trong Chuyện của sao

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 1

Ước mơ của Thủy Tiên thuở ấy có thể làm nhiều người "choáng váng".  Nhưng 5 năm sau, Thuỷ Tiên có được gấp 10 lần điều mình ao ước.

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 2

Lúc này, cô lại mong muốn mình phải việc chăm chỉ hơn nữa để có được vài trăm tỷ trong tay nhưng Công Vinh nói với Thuỷ Tiên rằng: “Nếu không biết dừng lại lòng tham của mình, thì sẽ không bao giờ em thấy hạnh phúc được đâu”. 

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 3

 Sau khi trải qua rất nhiều thăng trầm, lắng đọng, Thuỷ Tiên cho rằng, không cần phải giàu có hay phải có được mọi thứ trên đời trong tay mới là hạnh phúc. Từ câu chuyện cuộc đời mình, cô thấy con người hạnh phúc khi biết được điểm dừng, biết cảm thấy đủ, dừng lại hưởng thụ, đấy mới là hạnh phúc.

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 4

 Thuỷ Tiên chia sẻ rằng, cô và ông xã đều là người của công chúng nên vợ chồng hiểu nhau, thông cảm cho nhau khá nhiều. Tuy nhiên cả hai đều chai sạn với thị phi, cảm thấy thị phi là điều bắt buộc phải chịu đựng khi làm người của công chúng, cho nên vợ chồng cô cảm thấy khá bình thản.

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 5

Trong sự nghiệp, mới đây Thủy Tiên bỗng dưng chuyển hướng hát bolero và vừa tung một album dòng nhạc này mang tên Đôi mắt người xưa. 

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 6

Thủy Tiên khẳng định việc cô hát bolero vì nhu cầu khán giả. Cô đã bắt tay vào thực hiện album từ ba năm trước nhưng đến nay mới xong vì phải tùy thuộc vào ê-kíp thực hiện và cảm xúc của cá nhân khi hát.  

uoc mo "gay choang" cua thuy tien ngay moi quen cong vinh: co nha, xe, tai khoan 2-3 ty - 7

Cô nói: “Chỉ cần là nhạc thì nhạc gì Thuỷ Tiên cũng hát, đã đến thời điểm “bất chấp” rồi, không còn sợ gì cả, nên thể loại gì cũng “chơi”, chỉ có duy nhất quan họ là chưa thử bao giờ mà thôi”.

Bên cạnh những phút trải lòng về khoảng lặng trong cuộc sống thời gian vừa qua, giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó còn dành tặng khán giả 3 ca khúc: Chỉ cần anh thôi, Sài Gòn bận lắm và Thành phố buồn.

Chuyện của sao đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy hằng tuần trên kênh Youtube.

>> XEM TIẾP: Thủy Tiên vô tình hé lộ lương "khủng" của ông xã Công Vinh

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt