Văn Anh: "Vợ tôi là người đẹp nhất"

Ngày 08/03/2017 10:49 AM (GMT+7)

Nhân ngày 8/3, Văn Anh đã quay một clip gửi tặng vợ, cũng như chuẩn bị sẵn món quà bí mật dành cho bạn đời.

Trong clip, Văn Anh bày tỏ: "Vợ anh là người đẹp nhất, từ nụ cười đến ánh mắt. Xét toàn diện hay cục bộ gì cũng đẹp hết. Chính anh cũng không hiểu tại sao anh lại yêu vợ nhiều đến thế. 

Kể từ khi về ở với nhau, em luôn quan tâm anh, từ những chuyện to đến chuyện nhỏ trong gia đình. Anh không biết phải làm thế nào để cám ơn em. Anh cũng mạo muội nghĩ ra một món quà mà anh chuẩn bị trong thời gian qua để tặng em. Cám ơn em vì tất cả".

Clip Văn Anh quay tặng vợ Tú Vi.

Hơn một năm sau khi kết hôn, Tú Vi - Văn Anh đều cảm thấy hạnh phúc đến từ cuộc sống gia đình bình lặng, nhẹ nhàng như chính tính cách của cả hai. Chung sống dưới một mái nhà nhưng họ chưa từng xảy ra bất đồng quan điểm hay cãi nhau.

Văn Anh: amp;#34;Vợ tôi là người đẹp nhấtamp;#34; - 1

Văn Anh: amp;#34;Vợ tôi là người đẹp nhấtamp;#34; - 2

Sau khi kết hôn, Tú Vi - Văn Anh vẫn chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

Kể từ khi "góp gạo thổi cơm chung", Tú Vi luôn cảm thấy hạnh phúc vì sự quan tâm chân thành từ những điều nhỏ nhặt của Văn Anh. "Tôi không thích xuống bếp một mình giữa đêm khuya. Biết điều đó, khi tôi đói giữa đêm, Văn Anh cũng chịu khó đi cùng xuống bếp nấu ăn rồi trò chuyện đến khi tôi ăn xong sẽ cùng đi ngủ. Ông xã cũng là người luôn quan tâm đến chuyện tôi đói hay no" - Tú Vi chia sẻ. 

Còn với Văn Anh, anh cũng rất cảm động mỗi lần làm nhạc khuya, vợ đều chuẩn bị đồ ăn cho chồng để anh không bao giờ bị đói.

Văn Anh: amp;#34;Vợ tôi là người đẹp nhấtamp;#34; - 3

Văn Anh: amp;#34;Vợ tôi là người đẹp nhấtamp;#34; - 4

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Văn Anh - Tú Vi