Văn Mai Hương càng gầy càng xinh

Ngày 26/06/2014 16:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho thấy, vẻ đẹp mỏng manh của cô rất có sức cuốn hút.

Trong bộ ảnh mới được chụp nhân dịp phát hành MV "Ngày gần anh", Văn Mai Hương một lần nữa "đốn tim" người đối diện bởi vẻ xinh đẹp, nhẹ nhàng, không kém phần cuốn hút.

"Ngày gần anh” được nhạc sỹ Huy Tuấn viết riêng cho giọng hát Văn Mai Hương và cũng là ca khúc đầu tiên trong album sắp tới của nữ ca sỹ “Mười tám +”, dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2014.

Nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ, ca khúc này anh viết trong một buổi chiều khi đang ngồi trên xe từ phim trường về nhà.

Anh muốn dành cho Văn Mai Hương một ca khúc đặc biệt, lột tả tình cảm của một cô gái trẻ, và cũng xuất phát từ những chuyện tình cảm của Văn Mai Hương thời điểm đó.

“Ngày gần anh” mang đến một nỗi buồn lẫn với niềm hi vọng. Một tình cảm ngọt ngào, trong sáng và không bi lụy.

Văn Mai Hương thu âm ca khúc này cũng trong một buổi chiều. “Khi đó tôi rất buồn, và cảm thấy chênh vênh trong chuyện tình cảm. Và tôi có một mong muốn được yên ổn. Tôi tìm được điều đó trong phòng thu, khi hát “Ngày gần anh”.

Một ca khúc mà tôi tìm kiếm rất lâu. Nói tìm kiếm là bởi vì, tôi muốn tìm được một ca khúc nói đúng tâm trạng của mình, nói được những nỗi niềm thẳm sâu, chứ không phải nói về nỗi đau đơn thuần. Tôi thu âm một lần duy nhất và nhạc sỹ Huy Tuấn muốn giữ bản thu âm đó”.

Văn Mai Hương và ê kíp của mình đang dự định sẽ quay MV “Ngày gần anh” tại nước ngoài. Và cô mong muốn sẽ có được một sản phẩm nghệ thuật ưng ý dành tặng cho những người yêu nhạc.

Văn Mai Hương càng gầy càng xinh - 8

“Ngày gần anh” được phát hành online trên tất cả các hệ thống vào ngày 26.6.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay