Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Văn Mai Hương hóa thân công chúa điệu đà

Ngày 16/01/2013 08:52 AM (GMT+7)

Trong single mới, Văn Mai Hương hóa thân thành cô gái rất đáng yêu, trẻ trung.

Với mái tóc xoăn xõa dài, phong cách ăn mặc trẻ trung, màu sắc, Văn Mai Hương được ví như một nàng công chúa đáng yêu, điệu đà, thích trau chuốt vẻ bề ngoài. Đó là hình ảnh mới trong Single Anh Mang Theo Mùa Xuân của cô.

Cùng với lời ca khúc vui tươi, giai điệu bắt tai, Anh Mang Theo Mùa Xuân đã được hòa âm phối khí bởi ê-kíp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, mang đến một tinh thần âm nhạc hoàn toàn phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của Văn Mai Hương, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới kể từ sau thành công vang dội của Nếu Như Anh Đến. Đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Văn Mai Hương trong năm 2013 với sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi ca sỹ - nhạc sỹ: Văn Mai Hương - Phúc Bồ, chuẩn bị cho sự "bắt tay" về lâu về dài của cặp đôi này.

Hình ảnh Văn Mai Hương luôn trẻ trung, năng động phù hợp với độ tuổi

Văn Mai Hương đầu tư rất nghiêm túc vào mỗi sản phẩm

Văn Mai Hương đã có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhạc sỹ Phúc Bồ kể từ khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol, khi đó cả hai đã cùng làm việc với nhau qua một vài lần. Phúc Bồ đã tặng Văn Mai Hương ca khúc này bởi anh nghĩ ca khúc này phù hợp với tính cách trẻ trung cũng như phong cách âm nhạc của cô. Văn Mai Hương chia sẻ: "Với Hương, Phúc Bồ là một nhạc sỹ có tính cách cực kỳ dễ thương, những sáng tác của anh ấy trẻ trung và rất hợp với thị hiếu âm nhạc hiện nay. Hương cũng rất thích những ca khúc pop ballad mà anh ấy đã sáng tác, và hi vọng hai anh em có thể hợp tác với nhau lâu dài".

Đây là sản phẩm cô hợp tác với nhạc sĩ Phúc Bồ

Có nhiều ý kiến cho rằng Văn Mai Hương đã im ắng khá lâu kể từ sau khi ra mắt MV Chuyện Tình Nhà Thơ, chia sẻ về vấn đề này, nhạc sỹ Hà Quang Minh (Executive Producer) cho biết: "Bên cạnh ca hát, equipe chúng tôi vẫn phải chú trọng việc quan trọng hơn là để Văn Mai Hương thành người. Do đó, việc học của Hương là ưu tiên số 1. Còn nếu cho rằng Văn Mai Hương quá im ắng sau Chuyện Tình Nhà Thơ là khá phiến diện. Hương vẫn hoạt động rất tích cực, đi lưu diễn nhiều, làm đại sứ của 3 thương hiệu lớn.

Là một nghệ sỹ, sau một sản phẩm, phải lập tức lao động để hình thành sản phẩm mới ngay. Và việc đó đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc, đặc biệt là thời gian. Không thể tuần trước ra mắt single này, MV kia là tuần sau đã cho ra lò thêm single mới, album nọ. Và hơn nữa, người nghệ sỹ cũng không nhất thiết phải cập nhật ‘khai báo’ với công chúng là 'Tôi đang làm cái này’; ‘Tôi đang làm cái kia’ như thể sợ không nói thì công chúng sẽ quên mình. Cơ bản, chúng tôi tự tin là Văn Mai Hương đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng, đặc biệt là các khán giả trẻ.".

Hiện tại cả ekip đang gấp rút lên kế hoạcch để quay MV cho single này.

Văn Mai Hương sẽ cho ra mắt album mới thứ 2 trong sự nghiệp ca hát vào tháng 3.2013 với sự kết hợp cùng với hàng loạt những nhạc sỹ "underground" trẻ và tài năng hiện nay như: Young Uno, Hoàng Touliver, Khắc Hưng, Phúc Bồ, Nguyễn Đức Cường,...

Văn Mai Hương sẽ ra mắt album vào tháng 3/2013. Hứa hẹn năm 2013 sẽ là năm bùng nổ của Văn Mai Hương trên các sân khấu ca nhạc

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp