Vân Ngô rộn ràng vui xuân cùng trò cưng 365

Ngày 05/02/2014 11:00 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân cùng học trò đã gửi tặng độc giả bộ ảnh ngộ nghĩnh vui xuân Giáp Ngọ 2014.

Những ngày đầu năm, mặc dù khá bận rộn cho việc hoàn thành các dự án nhưng Ngô Thanh Vân đã dành thời gian để cùng các học trò cưng thực hiện bộ ảnh Tết 2013.

Trong bộ ảnh mới, Vân Ngô diện trang phục áo dài nhẹ nhàng và thanh lịch, "đả nữ" khoe sắc cùng học trò cưng là nhóm 365. Trong năm qua, Ngô Thanh Vân đã có một năm thành công với nhiều hoạt động nghệ thuật và công việc từ thiện. Sau thành công của chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 4”, Ngô Thanh Vân nhận được tin vui khi nhận giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan Phim Quốc tế tại Mỹ với vai diễn Thảo trong phim điện ảnh “Ngôi nhà trong hẻm”.

Vân Ngô dịu dàng trong trang phục áo dài, cô đã có một năm thành công về hoạt động nghệ thuật.

365 là nhóm nhạc thành công nhất mà Ngô Thanh Vân đào tạo.

Ngô Thanh Vân cùng học trò vui vẻ trong bộ ảnh đón Tết 2014.

Cuối năm, khán giả bất ngờ khi Ngô Thanh Vân trở lại với âm nhạc sau 3 năm vắng bóng bằng MV nóng bỏng “Under my spell” và đặc biệt cô được bình chọn Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới theo trang web World Actuality.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Một năm qua với nhiều niềm vui buồn nhưng cũng nhiều điều thử thách bất ngờ, nhìn lại Vân thấy mình được nhiều hơn mất. Năm mới Vân tin sẽ là một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều điều mới mẻ sẽ đến cho Vân, gia đình và Công ty của mình. Năm nay Vân sẽ vui Tết với gia đình và các học trò của mình tại Việt Nam. Qua đây, Vân kính chúc độc giả một năm Giáp Ngọ một năm phúc lộc đầy nhà, an khang và hạnh phúc.”

Hiện tại, Vân ngô vẫn đang là "đả nữ" thành công nhất của làng điện ảnh Việt.

Nhóm 365 vừa có một liveshow thành công Kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm với nhiều sự đón nhận của khán giả và truyền thông. Năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình trưởng thành của nhóm khi MV” Get on the floor” tạo ra sự chú ý rộng rãi cho nhóm 365 không những tại Việt Nam mà còn truyền thông và khán giả nước ngoài chú ý.

Tuy vào giữa năm, việc có một thành viên tách nhóm đã gây nhiều tranh cãi nhưng nhóm 365 vẫn tự tin với đội hình 4 người và liên tiếp nhận được thành công khi là gương mặt đại diện nổi bật cho nhãn hàng quảng cáo và bận rộn với các show diễn trong và ngoài nước .

Trưởng nhóm 365 - Isaac.

Thành viên S.T

Thành viên Will.

Jun - chàng trai hiền lành và dễ thương nhất nhóm.

Một số hình ảnh dễ thương của Vân Ngô bên cạnh nhóm 365.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân