Vân Trang: "Không gặp Quốc Đại thì tôi phí nửa cuộc đời"

Ngày 06/01/2015 14:55 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã có chia sẻ rất chân thành về những cảm xúc trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2015.

- Liên tục thắng lợi ở những liveshow đầu nhưng ở những liveshow gần đây, nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi của chị đang ở trạng thái “bão hòa” khi để tuột mất ghế nóng. Chị nghĩ sao về điều này?

Bản thân tôi nghĩ ngay từ đầu tham gia sân chơi này là phải đối mặt với nhiều trường hợp xảy ra. Xuất phát điểm mình may mắn hơn các cặp đôi khác nhưng không có nghĩa là cặp đôi mình sẽ liên tục thắng thế. Chuyện có được ngồi được ghế nóng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa.

Vân Trang: quot;Không gặp Quốc Đại thì tôi phí nửa cuộc đờiquot; - 1

Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

- Ở đêm thi "Kết hợp với người nổi tiếng" vừa qua, mặc dù đã nỗ lực rất nhiều cho tiết mục của mình nhưng cặp đôi của chị vẫn không ngồi được ghế nóng. Chị thấy có hài lòng với số điểm của Giám khảo?

Tôi nghĩ Giám khảo họ có đánh giá riêng theo tiêu chí của họ. Điều quan trọng là qua mỗi đêm thi, cặp đôi của tôi đã làm hết sức mình và vượt qua được những thử thách đặt ra trong mỗi đêm thi. Hơn nữa, được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả là chúng tôi đã hạnh phúc lắm rồi.

- Chị nhận xét như thế nào về ca sĩ Quốc Đại? Chị và anh Đại có thường xảy ra những bất hòa hay tranh cãi trong quá trình tập luyện hay không?

Lúc trước khi tham gia cuộc thi thì tôi chỉ biết anh Đại qua những bài hát của anh mà thôi. Sau khi được ghép cặp và được trải qua những buồn vui cùng anh ở sân chơi này mà tôi đã hiểu được tính cách và yêu quý anh Đại nhiều hơn. Anh Đại là người có tính ôn hòa, cách xử lý khéo léo và đúng mực. Tôi xem anh như một người anh tốt của mình. Nói không quá chứ trên bước đường làm nghệ thuật nếu không gặp anh Đại thì tôi thấy phí nửa cuộc đời (cười).

Vân Trang: quot;Không gặp Quốc Đại thì tôi phí nửa cuộc đờiquot; - 2

Nhờ "Cặp đôi hoàn hảo" mà Vân Trang - Quốc Đại đã trở nên thân thiết hơn.

- Tuy không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng chị sở hữu chất giọng khá tốt và nhận được nhiều lời khen từ Giám khảo. Vậy sau cuộc thi, chị có định lấn sân sang làm ca sĩ?

Tôi quan niệm nếu có sân thì tôi lấn đó (cười). Nói vậy thôi chứ tôi thấy cái duyên với nghề diễn của mình còn quá lớn nên nếu có đi hát thì tôi cũng sẽ tham gia với tư cách một diễn viên đi hát mà thôi.

- Trong số 6 cặp đôi còn lại, chị thấy cặp đôi nào là đối thủ đáng gờm nhất? Chị có tự tin rằng cặp đôi của mình sẽ giành chiếc về vào đêm Chung kết?

Tôi thấy cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến có vẻ khá nặng ký. Dương Hoàng Yến thì khỏi nói rồi vì cô ấy là ca sĩ có chất giọng rất tốt. Còn Hà Duy mới là người đáng nể. Cậu ấy tuy là một nhà thiết kế nhưng lại sở hữu giọng hát cao vút và đầy nội lực. Xem ra đây là cặp đôi rất đáng dè chừng. Nếu mà nói có tự tin rằng cặp đôi mình giành chiếc vé vào đêm Chung kết hay không thì tôi nghĩ là có. Vì mình phải tin vào mình và bạn diễn thì mình mới có thể làm tốt được chứ.

- Cuộc thi đã đi đến gần cuối chặng đường, chị thấy mình được nhất điều gì?

Tôi học được nhiều thứ qua cuộc thi, tôi được thỏa sức tung hoành chất “khùng” trong con người của mình. Bên cạnh đó, tôi còn thấy mình được một người anh rất tốt như anh Quốc Đại.

- Trong đêm thi sắp tới, với chủ đề Kết hợp với một diễn viên kịch, vậy cặp đôi của chị dự định sẽ kết hợp với nghệ sỹ nào?

Cặp đôi của tôi sẽ kết hợp với một diễn viên nhí. Cô bé này có khả năng diễn xuất rất tốt mà có khi tốt hơn cả tôi và anh Quốc Đại luôn đó. Tiết mục này hứa hẹn sẽ có những bất ngờ dành tặng cho khán giả.

Vân Trang: quot;Không gặp Quốc Đại thì tôi phí nửa cuộc đờiquot; - 3

Màn hóa thân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài được xem là màn trình diễn thành công nhất của cặp đôi này ở CĐHH.

- Chủ đề ở liveshow 9 là thể loại nhạc dân ca, cải lương hay Broadway dường như là lợi thế của cặp đôi chị. Vậy chị có tự tin mình sẽ lấy lại phong độ để ngồi vào ghế nóng?

Chúng tôi sẽ hát cải lương trong liveshow 9. Đây là thể loại rất khó mà tôi phải tập luyện rất nhiều mới có thể nhuần nhuyễn được. Anh Đại có hướng dẫn thêm cho tôi để tôi tự tin hơn. Nó không hẳn là lợi thế của chúng tôi do vậy mà tôi chưa nghĩ đến việc có được ngồi vào ghế nóng hay không. Tất cả hãy trông chờ vào sự thể hiện của chúng tôi trong Chủ nhật sắp tới nhé.

Xin cảm ơn diễn viên Vân Trang!

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang