Vắng người yêu, Hồ Quang Hiếu và hot girl quấn quýt bên nhau

Ngày 04/07/2017 10:42 AM (GMT+7)

Gần đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ hợp tác với 1 hot girl lạ tên là Hiền Trinh thuộc nhóm SGirl, cả hai thường xuyên có những hành động tình tứ với nhau.

Thời gian vừa qua, tên tuổi Hồ Quang Hiếu được quan tâm hơn bao giờ hết khi nam ca sĩ công khai tình cảm với Bảo Anh. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên "Be The Man", nam ca sĩ bất ngờ hợp tác với 1 hot girl lạ tên là Hiền Trinh nhóm SGirl. Trong quá trình chụp ảnh cho dự án mới, cả hai thường xuyên có những hành động tình tứ với nhau. 

Ca khúc "Be The Man", một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Nội dung bài hát là lời chia sẻ và khẳng định của một người đàn ông luôn che chở, bảo vệ và làm chỗ dựa cho người mình yêu dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dương Khắc Linh cho biết anh và Hồ Quang Hiếu có nhiều quan điểm bất đồng trong quá trình hợp tác.

Nam nhạc sĩ viết "Be The Man" theo phong cách pop ballad nhưng Hồ Quang Hiếu muốn bài hát vui tươi, mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ về sáng tác này, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Be The Man là tác phẩm rất tâm huyết giữa tôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cả hai đã phải bàn bạc và chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại rất nhiều trước khi giới thiệu tới khán giả".

Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ Hiền Trinh là một sự kết hợp mới mẻ cho MV lần này

"Tôi mong muốn truyền tải thông điệp hãy trở thành người đàn ông thực thụ, là cánh tay vững chắc, là chỗ dựa đáng tin cậy và bảo vệ người thương yêu trước những bão giông cuộc đời và mang lại hạnh phúc cho người đó", nam ca sĩ nói thêm.

Cả hai hợp tác rất ăn ý và hy vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc  nhưng những bản hit đình đám trước đây của nam ca sĩ

vang nguoi yeu, ho quang hieu va hot girl quan quyt ben nhau - 8

Hiền Trinh là giọng ca chính của nhóm S-Girl, cô nàng cũng tham gia rất nhiều game show truyền hình nên không còn quá xa lạ với khán giả

Bên cạnh việc ra mắt bản audio "Be The Man", Hồ Quang Hiếu sẽ ra mắt MV cho ca khúc này, hợp tác cùng ca sĩ Hiền Trinh nhóm SGirl vào ngày 6/7.

Nghe ca khúc Be the man của Hồ Quang Hiếu:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay