Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân

Ngày 03/07/2019 01:59 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) tuyên bố với Dũng (Anh Vũ) một khi hợp đồng hôn nhân kết thúc, Dũng có thể đến với Thư (Bảo Thanh) trong preview Về nhà đi con tập 57.

Preview Về nhà đi con tập 57 (Nguồn video: Fanpage phim)

Tình tiết trong preview tập 57 Về nhà đi con khiến một bộ phận khán giả quay lưng với Vũ (Quốc Trường) chuyển sang "đẩy thuyền" Thư (Bảo Thanh) - Dũng (Quốc Trường). Lý do là vì anh chàng Vũ Sở Khanh chẳng những không trân trọng tình cảm của Thư mà còn đẩy cô sang cho bạn thân mình. 

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 1

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 3

Trước đó, trong Về nhà đi con tập 56, trong khi Thư đã lún sâu vào tình cảm thì Vũ vẫn giữ nguyên thái độ phân định rạch ròi hợp đồng là hợp đồng, không dính dáng gì đến tình cảm.  

Sau khi suy nghĩ rất nhiều, Thư đã quyết định lật bài ngửa với Vũ, nói ra những tâm sự trong lòng mình và mong muốn cuộc hôn nhân của hai người từ giả hóa thật. Thế nhưng, cô không ngờ rằng chân tình của mình chỉ nhận được sự chế nhạo của Vũ: "Thư à, cô quá nghiệp dư rồi. Không có ai là dân kinh doanh khi ký một hợp đồng rõ về tiền bạc, ngày giờ và thời hạn mà lại kêu họ quên nó đi cả. Tôi... không bao giờ" .

Vũ thẳng thừng cho Thư biết việc chờ đợi tình cảm từ anh là một điều ngu ngốc và nó sẽ làm Thư rất thiệt thòi. Vũ còn gợi ý sau khi kết thúc hợp đồng hôn nhân, Thư muốn lấy ai thì lấy. 

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 4

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 5

Rõ ràng là thái độ của Vũ đối với Thư chỉ như đang đối xử với một đồng minh chứ không phải đối với người vợ của mình. Theo như lời của Dũng (Anh Vũ) - bạn thân của Vũ lý giải, một khi Vũ đã nhận định điều gì thì sẽ không thay đổi. Vũ không thể quên Thư đã làm mình "việt vị" như thế nào. Vì vậy, họ có thể là bất cứ điều gì của nhau, nhưng không thể yêu đương như một cặp vợ chồng thực sự.

Dũng còn cực kỳ tỉnh táo cho rằng không nên vun vào cho hai người này làm gì. Suy cho cùng, Vũ càng để ý đến Thư thì Thư càng ảo tưởng về anh. 

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 6

Nghe được những lời này của Dũng, Thư không đồng tình cho lắm nhưng vẫn cảm ơn Dũng đã quan tâm đến mình. Cô nhanh chóng chuyển chủ đề sang công việc. Đôi bên trò chuyện sôi nổi về những kết quả khả quan Thư đã đạt được.

Đúng lúc này Vũ lại nghe được Thư nói đến chuyện tiền bạc nên thành kiến Thư là người yêu tiền đã sâu lại càng thêm sâu. Vũ cũng tỏ thái độ không bằng lòng vì Thư là bà bầu mà lại chạy lên bar chơi, ảnh hưởng không tốt đến con khiến Thư giận dỗi xách túi đi về. 

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 7

Sang đến preview tập 57 Về nhà đi con, nhận ra thái độ khác thường của Dũng đối với Thư, Vũ muốn gán ghép cô vợ hợp đồng với bạn thân. Vũ tuyên bố sau hai năm nữa, hợp đồng hôn nhân của họ kết thúc, Dũng có thể "triển" với Thư. Dũng nghe vậy rất bất đắc dĩ với thằng bạn nhưng cũng không vừa: "Đợi đến lúc bố mày hốt đừng có mà khóc".

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 8

Lúc này đã có một bộ phận không nhỏ khán giả "rần rần" ủng hộ Thư đến với Dũng vì cô xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn. Nếu so sánh những tổn thương mà Vũ mang lại cho Thư thì Dũng lại ghi điểm "toàn tập" vì những quan tâm kín đáo nhưng đúng lúc đúng chỗ. 

Thêm vào đó, chuyện hợp đồng hôn nhân ba tỷ đồng đã bị lộ vì mẹ chồng nghe được cuộc trò chuyện giữa Thư và Vũ. Như vậy, những khó khăn thử thách dành cho hai người sẽ càng lúc càng lớn hơn. 

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 9

Về Nhà Đi Con: Bất chấp Thư có tình cảm với mình, Vũ thản nhiên đẩy vợ cho bạn thân - 10

Cuộc hôn nhân của Thư và Vũ sẽ đi đến đâu? Dũng có tiến tới với Thư? Câu trả lời có trong các tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 trên kênh VTV1 từ thứ hai đến thứ sáu.

Về Nhà Đi Con: Bị con cô bán hoa sàm sỡ, Dương phản ứng không để ai thất vọng
Clip hậu trường Về nhà đi con mới toanh đã hé lộ một phân cảnh "đắt giá" của nữ diễn viên Bảo Hân.
Theo Hà My (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình