Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ "không đơn giản" 

Ngày 02/07/2019 01:07 AM (GMT+7)

Khi Thư (Bảo Thanh) muốn hủy bỏ tình trạng "vợ chồng đồng minh" thì chuyện hợp đồng hôn nhân bất ngờ đến tai bố mẹ chồng trong tập 56 Về nhà đi con. 

Clip preview tập 56 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 56 Về nhà đi con khiến khán giả "đau tim" khi hé lộ tình tiết bước ngoặt là bố mẹ của Vũ (Quốc Trường) phát hiện ra bản hợp đồng trị giá 3 tỷ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ nên trong lòng đã nảy sinh nhiều thành kiến với cô con dâu của mình. Éo le thay, vào lúc này, Thư đã nặng tình đối với Vũ và sẵn sàng mở lòng với anh. 

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 1

Trước đó, trong tập 55 Về nhà đi con, tình cảm của Thư với Vũ đã rõ mồn một. Khi Vũ đi công tác, Thư biết chuyện Vũ nhân cơ hội này đi hẹn hò với Nhã (Quỳnh Nga) nhưng vẫn mắt nhắm mắt mở bỏ qua. Ngay cả khi nghe được nội dung cuộc điện thoại hỏi thăm mà Dũng (Anh Vũ) gọi cho chồng thì cô cũng làm như không biết gì để gìn giữ cuộc hôn nhân này. 

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 3

Tình cảm của Thư chỉ cần là người sáng suốt đều có thể nhận ra. Khi trò chuyện với cô con gái thứ của mình, bố Sơn (NSUT Trung Anh) đã nói lời thấm thía: "Có vẻ quan tâm đến Vũ nhiều hơn đấy nhỉ? Trong hôn nhân, thỉnh thoảng có một người đi xa cũng hay nhở, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần".

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 4

Thật vậy, Thư nhớ và mong Vũ về rất nhiều. Cô vui mừng hớn hở mở quà anh mang về. Thế nhưng, Thư không thể ngờ được rằng nào phải chồng mình tinh tế gì mà chính "tiểu tam" Nhã đã tư vấn, chọn quà cho cả gia đình. Khi chính tai nghe thấy Vũ nói chuyện với Nhã, cảm ơn Nhã vì đã mua quà cho người trong nhà, Thư thực sự nổi cáu.

Tuy nhiên cô vẫn cố mạnh miệng giả vờ như mình không ghen, không hề quan tâm Vũ mà chỉ để ý đến danh dự của bản thân. Đổi lại là thái độ trêu tức của Vũ: "Cô yên tâm tôi tán gái chỉ có một mình cô biết thôi. Nếu như cô không nói thì cả thế giới này chả ai quan tâm chuyện đó" làm Thư buồn bã, ngao ngán bỏ đi.

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 5

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 6

Chính vì thế, trong preview tập 56 Về nhà đi con, khi Thư nước mắt lăn dài nói với Vũ về cuộc hôn nhân của 2 người, khán giả đều mong mỏi Vũ có thể nghĩ lại, đón nhận tình cảm của Thư. "Tại sao chúng ta không thử? Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự. Quên cái hợp đồng kia đi". Nhưng Vũ vẫn trầm ngâm không nói. 

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 7

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 8

Vào lúc này, sóng gió lại đổ ập đến khi hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ giữa Thư và Vũ lại bị lộ ra đến tai bố mẹ Vũ. Vốn dĩ bố mẹ chồng đều rất yêu thương Thư nhưng khi biết nội dung bản hợp đồng này, thái độ của họ không thể không thay đổi. 

Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nói với vợ đầy thất vọng: "3 tỷ là điều anh không lường trước. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này... không đơn giản". 

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 9

Về Nhà Đi Con: Lộ hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Thư bị bố chồng chụp mũ amp;#34;không đơn giảnamp;#34;  - 10

Đến lúc này đây, mối tình của Thư - Vũ sẽ còn khó khăn hơn khi có sự can thiệp và giám sát của phụ huynh, đặc biệt là khi hợp đồng hôn nhân đã khiến cho bố mẹ chồng có ấn tượng không tốt về Thư. 

Cuộc hôn nhân của Thư và Vũ sẽ đi đến đâu? Bố mẹ Vũ sẽ xử trí như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con tập 56 phát sóng lúc 21h00 ngày thứ Ba 02/07 trên VTV1.

Lộ cảnh Thư Về Nhà Đi Con chăm con mới sinh, khán giả soi ngay được bí mật này
Mối quan hệ giữa Vũ và Thư sau khi sinh bé Củ Gừng trong Về nhà đi con là điều gây tò mò cho khán giả.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con