Về Nhà Đi Con: Dương “dìm hàng” bà chị hai Thư chọn chồng "may hơn khôn"

Ngày 25/06/2019 00:35 AM (GMT+7)

Trong tập 50 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) đã không ngần ngại "dìm" Thư (Bảo Thanh) ăn may vớ được ông chồng rất "oách".

Sau nhiều hành động quan tâm gia đình nhà vợ, hình tượng rể hiền của Vũ (Quốc Trường) đã được khắc sâu đến nỗi cô em vợ Dương (Bảo Hân) không ngại "tâng" anh rể lên trước mặt chị mình trong Về nhà đi con tập 50.

Khi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đi gặp cô Hạnh (Thúy Hà) về rồi bị ngã nứt xương nằm viện, Vũ làm tròn trách nhiệm của một cậu con rể khiến không ai có thể chê. Anh chàng trả tiền viện phí cho bố vợ, lại phụ đẩy xe lăn bố Sơn để ba chị em Thư rảnh tay thu dọn đồ đạc.

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 1

Chứng kiến cảnh đó, Dương mới nháy Thư khen anh rể "oách". Ai ngờ, Thư tự nhận luôn đấy là vì mình có ánh mắt chọn chồng tốt. Nhưng cô út cũng không vừa, lập tức bật lại "Có mà chị vợt được vé vớt, ăn may chỗ đẹp thôi."

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 2

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 3

Quả thật, dù chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa nhưng Vũ lo lắng, chăm sóc cho Thư tận răng. Mấy đêm Thư vì suy nghĩ chuyện của bố mà không ngủ được, chính Vũ đã làm công tác tư tưởng cho cô. Dù cách nói của Vũ không được ngọt ngào lọt tai, nhưng những lời nói thẳng nói thật lại là những gì Thư cần.

Lúc Thư khẽ khàng hỏi có thật là mình rất ích kỷ không, Vũ đã lấy bản thân mình và bố mẹ mình làm ví dụ để chứng minh con cái thấy bố mẹ hạnh phúc mới có thể sống tự do và dù bố mẹ có chăm sóc con như thế nào thì cũng không thể bằng người bạn đời luôn cận kề. Anh còn đấm lưng giúp vợ để cô đỡ mệt mỏi, dù miệng vẫn không ngớt bảo là vì con. 

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 4

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 5

Không chỉ phân tích giúp Thư hiểu ra vấn đề, Vũ còn cổ vũ cô hành động bằng cách đến gặp cô Hạnh xin lỗi. Khi phải đối diện với cô Hạnh, tâm trạng của Thư rất bất ổn, chực khóc khiến Vũ phải khích cô để Thư có thêm can đảm. Cuối cùng, Thư cũng nói ra được lời xin lỗi và được cô Hạnh chấp nhận.

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 6

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 7

Nếu như với Thư, mọi chuyện đã "sau cơn mưa trời lại sáng" thì chuyện tình cảm của Dương vẫn rối như tơ vò. Sau khi Dương tỏ tình với bố Quốc (Tuấn Tú), cô nàng về nhà, chui tọt vào chăn vì ngại khiến Huệ (Thu Quỳnh) phải gặng hỏi. Sau khi biết đầu đuôi câu chuyện, ngay cả một người dịu dàng như Huệ cũng phải ôm đầu.

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 8

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 9

Bố Quốc cũng vì chuyện này mà "sứt đầu mẻ trán" với Bảo (Quang Anh). Cậu chàng hiểu nhầm, làm um lên, hết nói bố là "đồ dối trá" rồi lại buộc tội bố mình đến bệnh viện thăm "bố vợ" và ngay lập tức phải trả giá. 

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 10

Cực chẳng đã, bố Quốc phải tìm gặp Huệ nói chuyện, mong cô quản em út kỹ hơn chứ đừng để anh phải nói thật thì sẽ mất lòng.

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 11

Thế nhưng, tình cảm của Dương vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Thậm chí cô nàng còn không cho Huệ trả lời tin nhắn bố Quốc hỏi thăm sức khỏe ông Sơn mà tự lấy điện thoại mình trả lời.

ve nha di con: duong “dim hang” ba chi hai thu chon chong "may hon khon" - 12

Liệu bố Quốc quyết định thẳng thắn với Dương? Tình cảm của Bảo với Dương sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 51 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV1.

Rộ tin Thư ly hôn, ông Sơn Về Nhà Đi Con phải xin con gái về từ nhà thông gia?
NSƯT Trung Anh vô tình tiết lộ về việc Vũ - Thư chia tay trong Về Nhà Đi Con.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình