Rộ tin Thư ly hôn, ông Sơn Về Nhà Đi Con phải xin con gái về từ nhà thông gia?

Ngày 24/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

NSƯT Trung Anh vô tình tiết lộ về việc Vũ - Thư chia tay trong Về Nhà Đi Con.

Có thể nói, sự xuất hiện của "tiểu tam" Quỳnh Nga đang là chủ đề được khán giả theo dõi Về nhà đi con quan tâm nhất hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) sẽ đứng trước bờ vực thẳm và nguy cơ cặp vợ chồng trẻ ly hôn cũng rất cao.

Rộ tin Thư ly hôn, ông Sơn Về Nhà Đi Con phải xin con gái về từ nhà thông gia? - 1

Nhã (Quỳnh Nga), bồ nhí của Vũ là một cô gái xinh đẹp, sang chảnh, có học thức và cũng không ít mưu mô, thủ đoạn.

Mới đây, diễn viên Trung Anh thủ vai bố Sơn trong Về nhà đi con lại gián tiếp xác nhận vấn đề trên khi chia sẻ với báo chí về một cảnh quay chưa lên sóng của phim.

Ông nói: "Tôi nhớ đoạn ông Sơn đến nhà thông gia xin cho con gái về khi chia tay Vũ. Sau khi nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy về, Anh Thư chạy theo gọi bố. Đó là cảnh cả tôi và Bảo Thanh khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim lúc ấy cũng khóc theo".

Rộ tin Thư ly hôn, ông Sơn Về Nhà Đi Con phải xin con gái về từ nhà thông gia? - 2

Ông Sơn sẽ một lần nữa bất lực đón con gái trở về nhà?

Như vậy, giả thuyết hôn nhân của Thư - Vũ sớm kết thúc và Thư sớm ôm con trở về với bố chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai gần. Tuy nhiên, thời điểm ông Sơn sang đón con gái là lúc hợp đồng 3 tỷ của cặp vợ chồng cô hai kết thúc, hay là khi Vũ quyết định chọn lựa chạy theo tiếng gọi trái tim mà ruồng rẫy vợ con? Và tên phim Về nhà đi con phải chăng ám chỉ việc ông Sơn liên tục đối mặt với cảnh chị em Thư - Huệ (Thu Quỳnh) lần lượt đổ vỡ hôn nhân?

Rộ tin Thư ly hôn, ông Sơn Về Nhà Đi Con phải xin con gái về từ nhà thông gia? - 3

Vũ có vì bồ nhí mà bỏ rơi gia đình nhỏ hạnh phúc của mình?

Dẫu là thế nào thì cũng không thể phủ nhận khán giả đang rất háo hức chờ đón những diễn biến sắp tới của Về nhà đi con và hàng loạt sóng gió do "người thứ 3" mang đến. Theo lịch, tập 50 Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1, và đến khoảng tập 52 nàng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga sẽ chính thức "chào sân".

Vũ lộ ảnh hẹn bồ tại trung tâm thương mại, fan Về Nhà Đi Con lại hớn hở vì...
Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con đang được khán giả mong chờ nhất hiện nay.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Anh