Vì một hiểu nhầm tai hại, một nữ diễn viên bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà

Ngày 01/09/2018 19:30 PM (GMT+7)

Cảnh sát nhầm tưởng cô cầm vũ khí nguy hiểm chết người nên đã nổ súng.

Trang USA Today vừa đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Vanessa Marquez đã bị cảnh sát bắn chết tại nhà vào hôm 30/8 vừa rồi. Được biết, lý do khiến cảnh sát nổ súng là vì cô đã giơ một khẩu súng hơi loại BB gun về phía cảnh sát và họ đã hiểu nhầm rằng đó là súng thật nên đã bắn chết nữ diễn viên. Vanessa Marquez đã qua đời ở tuổi 49 ngay tại căn hộ của cô ở South Pasadena, California.

Vì một hiểu nhầm tai hại, một nữ diễn viên bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà - 1

Vanessa Marquez qua đời ở tuổi 49 vì một hiểu lầm của cảnh sát.

Có thông tin cho biết Vanessa Marquez vốn gặp vấn đề về thần kinh và thường xuyên được cảnh sát hỏi thăm. Ngày 30/8 vừa rồi, cô lên cơn co giật và đã được nhân viên y tế tới hỗ trợ.

"Cảnh sát đã nhận ra Vanessa gặp vấn đề về tâm thần vì cô có thái độ không hợp tác và không thể tự chăm sóc bản thân. Sau hơn một tiếng rưỡi chúng tôi nói chuyện và đề nghị chăm sóc sức khỏe cho cô ấy thì cô ấy đã cầm một khẩu súng ngắn và chĩa về phía cảnh sát. Vì vậy họ đã nổ súng", cảnh sát cho biết.

Vì một hiểu nhầm tai hại, một nữ diễn viên bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà - 2

Vanessa Marquez bị bắn chết.

Ngay sau vụ việc, Vanessa Marquez được đưa tới bệnh viện ngay lập tức nhưng đã qua đời. Sự việc gây chấn động trên mặt báo và trở thành tâm điểm chú ý.

Vanessa Marquez là nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood. Cô được biết đến khi tham gia những mùa đầu tiên của series phim truyền hình ER, bộ phim Stand and Deliver. Khán giả dành nhiều sự thương cảm khi Vanessa Marquez qua đời khi còn quá trẻ như vậy.

Vì một hiểu nhầm tai hại, một nữ diễn viên bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà - 3

Vanessa Marquez là nữ diễn viên nổi tiếng với rất nhiều vai diễn hay.

Sau vụ đánh đập bạn gái đang mang bầu, Rapper Mỹ bị bắn chết ở tuổi 20
Có thông tin cho biết rapper XXXTentacion bị một kẻ cầm súng bắn ngay bên ngoài một cửa hàng.
Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood