Vic đón sinh nhật vắng chồng

Ngày 18/04/2013 10:18 AM (GMT+7)

Sinh nhật tuổi 39 của Vic thiếu bóng dáng của ông chồng nổi tiếng David Beckham.

Khác với mọi năm, Vic sẽ đón sinh nhật lần thứ 39 bên cô bạn thân Tana Ramsay tại quán cafe Bluebird, London's Chelsea. Tuy nhiên, đến cuối tuần này, nhà thiết kế nổi tiếng lại đáp chuyến bay tới Paris và dành kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn cùng Beck.


Vic đón sinh nhật thiếu bóng dáng chồng.


Cô đi ăn cùng gia đình nhà bạn thân Tana Ramsay.


Gia đình nhà Tana Ramsay.

Mặc dù ở cách xa ông chồng nổi tiếng những dường như mọi suy nghĩ và hành động của Vic đều hướng về nước Pháp và Beck. Cô rất mong mỏi để có thể tái ngộ chồng trong thời gian sớm nhất. Mới đây, bà mẹ 4 con này còn hạnh phúc chia sẻ: "Thật nhiều thú vị trong sinh nhật! Cám ơn những dòng tin nhắn. Mình đã có một ngày thật ý nghĩa bên mấy anh chàng nhỏ và cả Harper".


Vic vừa trở lại Los Angeles để đón lễ Phục sinh.

Vic, Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper vừa hạ cánh xuống sân bay Los Angeles hôm thứ 3 vừa rồi. Mẹ con Vic đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại đây. Dự định gia đình nổi tiếng này sẽ đón ngày lễ Phục sinh tại Los Angeles.


Các thành viên Spice Girls chúc mừng sinh nhật Vic.


Nhóm nhạc Spice Girls thủa còn đình đám.

Ngoài những người bạn thân, Vic còn được các thành viên của Spice Girls gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật. Geri Halliwell, Emma Bunton, Melanie Chisholm đều chúc Vic một sinh nhật vui vẻ trên Twitter.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ