Việt Hương "chân ngắn" vẫn tự tin mặc váy ngắn cũn

Ngày 17/10/2015 09:22 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Việt Hương, Trấn Thành "quậy tưng" trong buổi ra mắt chương trình "Thách thức danh hài" mùa 2.

Hôm qua 16/10, chương trình truyền hình Thách thức danh hài mùa 2 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của cặp đôi giám khảo hài hước Trấn Thành và Việt Hương. Cả hai sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để tìm ra những chủ nhân của giải thưởng lên đến 250 triệu.

Việt Hương quot;chân ngắnquot; vẫn tự tin mặc váy ngắn cũn - 1

Nữ danh hài Việt Hương mặc váy hoa ngắn cũn tham dự sự kiện

Chia sẻ trong họp báo, Việt Hương thừa nhận với số lượng thí sinh kỷ lục, 10 ngàn người đăng ký trong mùa này đã khiến cho cả 2 giám khảo gặp khá nhiều áp lực. Việc phải nói, cười liên tục khiến cô đôi khi bị mất tiếng, nhưng vì cái tâm của một người giám khảo bắt buộc cô phải tiếp tục đưa ra những bình luận thích đáng cho thí sinh.

Ngoài ra, nữ danh hài Việt Hương cũng đã tiết lộ, vì thương thí sinh lặn lội đường xa đến thi và vì lời “xúi giục” của mình để thi tiếp vòng sau nên cuối cùng về tay trắng, cặp đôi quyền lực đã phải bỏ tiền túi ra tặng cho thí sính. Trấn Thành cũng có những tâm sự thật lòng về việc định hướng cho thí sinh chọn lựa đúng con đường nghệ thuật để theo đuổi, dù “không được trả lương để làm việc này”. Nhắc đến MC mới của chương trình: Ngô Kiến Huy thay thế Đại Nghĩa dẫn dắt mùa hai, Trấn Thành hài hước gọi Ngô Kiến Huy là MC 2 triệu. Vì Ngô Kiên Huy đã gây bất ngờ với những câu thoại hài hước trong suốt quá trình dẫn dắt chương trình.

Việt Hương quot;chân ngắnquot; vẫn tự tin mặc váy ngắn cũn - 2

Cô tiếp tục làm giám khảo cùng với Trấn Thành.

Việt Hương quot;chân ngắnquot; vẫn tự tin mặc váy ngắn cũn - 3

Trấn Thành và Việt Hương tỏ ra khá hứng thú với biệt danh "chị em song sinh".

Theo dõi Thách thức danh hài mùa 2, khán giả sẽ được chứng kiến những phản ứng bất ngờ của Trấn Thành, Việt Hương và MC Ngô Kiến Huy với các kiểu ứng đối của thí sinh. Dù “hay tuyệt đỉnh” hay “dở tuyệt hảo”, các thí sinh cũng nhận được những lời nhận xét chân tình, có tính xây dựng từ hai vị giám khảo và MC. Ngoài ra, mỗi tập sẽ có một tiểu phẩm hài do cặp song sanh Trấn Thành – Việt Hương đem lại, xoay quanh những bài học cuộc sống khác nhau.

Được biết, chương trình Thách thức danh hài mùa 2 gồm 15 tập (khác biệt so với 13 tập của mùa trước) cùng nhiều thay đổi hấp dẫn, kịch tính, và gây cấn hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sức hút riêng biệt trong vô vàn các chương trình hài đang được phát sóng trên truyền hình. Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

Việt Hương quot;chân ngắnquot; vẫn tự tin mặc váy ngắn cũn - 4

Việt Hương, Trấn Thành "kể khổ" trong "Thách thức danh hài" mùa 2

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương