Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước

Ngày 05/06/2018 16:33 PM (GMT+7)

Việt Hương xúc động và dành lời khen lẫn niềm tự hào cho 3 Cặp Đôi Hài Hước 2018 phải luyện tập thâu đêm trước thềm Chung kết vào ngày 6/6.

XEM CLIP: Việt Hương “khóc như mưa” trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước

Trước đêm thi cuối cùng của Cặp Đôi Hài Hước,  ba cặp đôi Võ Tấn Phát – Akira Phan, Bảo Chu – Sơn Ca,  Hoàng Hải – Miko Lan Trinh gần như ăn ngủ tại phim trường, liên tục tập luyện đến thâu đêm. Hiểu được những khó khăn đó, Việt Hương chia sẻ trong đêm thi sắp tới, cô sẽ thư giãn, thưởng thức tiết mục, không còn áp lực phải chấm thi.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 1

Nữ giám khảo Việt Hương cho biết bản thân cô đã khóc cười cùng Cặp Đôi Hài Hước.

Nhớ lại 12 đêm thi vừa qua, cô chia sẻ: “Thời kì đầu tôi cứ la Miko Lan Trinh không được đẹp, chỉn chu, đúng vào vai diễn nhưng giờ nhìn lại các em khác quá! Hoàng Hải từ một kép cải lương nhưng giờ đây có thể phối hợp nhịp nhàng với một ca sĩ nhạc dance, Hải luôn linh hoạt, khéo léo, dẫn dắt bạn diễn. Bảo Chu từ một diễn viên trẻ dần “chín” với những nhân vật sâu sắc và Sơn Ca giờ chỉ cần bước ra sân khấu là tôi đã bật cười”.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 2

Miko Lan Trinh - Hoàng Hải.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 3

Bảo Chu – Sơn Ca.

Bản thân Việt Hương cám ơn Cặp Đôi Hài Hước, khi đã tìm ra được một Akira Phan diễn hài đầy mộc mạc kết hợp với diễn viên trẻ Võ Tấn Phát. “Tôi mong rằng sau cuộc thi các cặp đôi sẽ gắn kết bước qua một ngưỡng mới. Đây là chương trình cho các giám khảo chúng tôi có thêm ý tưởng để diễn xuất, kết hợp màu sắc mới lạ giữa hài kịch và âm nhạc", cô bày tỏ.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 4

Akira Phan và Tấn Phát.

Không chỉ dành lời khen, Việt Hương bộc bạch cô hãnh diện khi có được những thí sinh xuất sắc, dù ai giành được ngôi vị Quán quân cũng xứng đáng. Giám khảo Lý Hùng đồng tình cho rằng qua những tiểu phẩm được truyền tải, các thí sinh cho khán giả sự trải nghiệm, tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa nhân văn giáo dục rất cao.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 5

Là một trong những ứng viên cho ngôi Quán quân Cặp Đôi Hài Hước, Sơn Ca – Bảo Chu sẽ mang đến một tiết mục lấy ý tưởng từ thần thoại 12 bà Mụ. Tiểu phẩm hứa hẹn sẽ là tiết mục hài hước nhưng cũng đầy chiều sâu, lẫn tính nhân văn. 

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 6

Akira Phan - Võ Tấn Phát trở lại với đêm Chung kết khi mang một Gánh xiếc ước mơ hoành tráng với những trò ảo thuật cuốn hút, những chú hề, lẫn những pha nhào lộn nguy hiểm kết hợp nhạc kịch.

Việt Hương khóc như mưa trong đêm Chung kết Cặp Đôi Hài Hước - 7

Là một cặp đôi luôn mang đến sự bất ngờ, Hoàng Hải - Miko Lan Trinh khiến nhiều khán giả mong đợi sẽ tỏa sáng với ý tưởng về hành tinh sao Hỏa và trình diễn tiết mục Cải lương xuyên không.

Chung kết Cặp Đôi Hài Hước quyết định ai là quán quân sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 6/6/2018 trên kênh THVL1. 

Cặp đôi hài hước: Ca sĩ Akira Phan làm khán giả cười đến mức không có cơ hội khép miệng
Chỉ vì một cô gái ngọng kém sắc, Akira Phan và người anh em quyết không nhìn mặt nhau.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình