"Việt kiều Thụy Điển nhí" nhà Hồ Ngọc Hà nói "Mô rồi", dân mạng thích thú nhớ con Trường Giang

Triết Khải Ngày 14/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Con Hồ Ngọc Hà, Trường Giang khiến người hâm mộ "tan chảy" khi bập bẹ nói tiếng quê hương của bố mẹ từ khi còn bé xíu.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ xuất thân từ những vùng có giọng nói đặc trưng, con Hồ Ngọc Hà, Trường Giang đều gây chú ý khi còn rất nhỏ đã nói được tiếng quê hương.

Mới đây, "cậu ấm" Leon nhà Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi được mẹ đăng tải đoạn clip đáng yêu, trong đó cậu nhóc nói: "Mô rồi" ("Đâu rồi") bằng giọng Quảng Bình. Khi được "nữ hoàng giải trí" bế đứng trước gương chơi đùa, Leon đã phấn khích thốt ra câu nói trên khiến mẹ cười phá lên. 

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi Leon nói được câu "Mô rồi".

amp;#34;Việt kiều Thụy Điển nhíamp;#34; nhà Hồ Ngọc Hà nói amp;#34;Mô rồiamp;#34;, dân mạng thích thú nhớ con Trường Giang - 1

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà vốn là người Quảng Bình, nên việc Leon nói được tiếng miền Trung không có gì khó hiểu.

Sau câu nói của con trai, Hồ Ngọc Hà đã hỏi cư dân mạng: "Ủa có phải đoạn cuối ổng nói: 'Mô rồi' phải không ạ? Chứ xung quanh ổng là bà ngoại, mẹ, dì, cô Hà là người miền Trung không á?". Không chỉ thế, cô còn gọi con trai là "trai Quảng bọ lai Thuỵ Điển" (trai Quảng Bình lai Thuỵ Điển).

Dưới video, người hâm mộ xôn xao trước câu "buột miệng" của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà. Một số bình luận đáng chú ý trên trang cá nhân của con nữ ca sĩ: "Chuẩn Quảng Bình 'mô rồi' yêu quá", "Combo hài hước + giọng miền Trung thì tuyệt vời Leon ơi", "Cái miệng ông Leon này lớn lên hét ra lửa, chứ không hiền như ba Kim đâu nha mẹ Hà", "Để xác định có đúng là từ MÔ RỒI có thật sự in vào tâm trí Leon hay không, mẹ Hà cứ cho bé nhìn vào khuôn miệng mình khi nói, dạy bé coi như đây là từ đầu đời của bé đi. Con sẽ nhanh chóng lặp lại được. Con trai mà biết nói trước khi biết đi thì chắc chắn là nhà ngoại giao số 1 rồi nha Leon. Mà nói 1 lúc 2 từ nữa chứ! Con lập kỳ tích rồi nha con!"…

amp;#34;Việt kiều Thụy Điển nhíamp;#34; nhà Hồ Ngọc Hà nói amp;#34;Mô rồiamp;#34;, dân mạng thích thú nhớ con Trường Giang - 3

Chưa được 1 tuổi nhưng Leon đã có lượng fan "khủng" trên mạng xã hội, được nhận xét là "thánh biểu cảm" trong nhà Hồ Ngọc Hà. Cậu nhóc luôn là tâm điểm mỗi khi được mẹ đăng ảnh lên mạng xã hội.

Giống con Hồ Ngọc Hà, ái nữ nhà Trường Giang cũng từng khiến dân mạng cười nghiêng ngả khi bắt chước bố nói giọng Quảng Nam. Khi đó, Nhã Phương đăng clip quay lại cảnh chồng tắm cho con gái. Trong lúc 2 bố con đang nghịch nước, Nhã Phương hỏi bé Destiny có thương ba không và lập tức nhận được câu trả lời: "Thương ba".

Tuy nhiên, khi nữ diễn viên hỏi về mẹ thì bị con gái nói: "Mẹ xấu, mẹ tồ lô (tào lao)". Đoạn clip sau khi đăng lên Facebook đã nhận về lượng tương tác "khủng" vì cách bé Destiny nói tiếng miền Trung từ khi còn bé xíu. Được biết, từ "tào lao" nói theo giọng Quảng Nam là câu cửa miệng của Trường Giang mỗi khi anh tham gia các gameshow, diễn hài… Rất có thể vì thường xuyên chơi đùa với bố ở nhà nên con gái Trường Giang đã ghi nhớ được. 

XEM VIDEO: Con gái Nhã Phương nói mẹ "tồ lô" ("tào lao") bằng giọng Quảng Nam làm nhiều người bật cười.

amp;#34;Việt kiều Thụy Điển nhíamp;#34; nhà Hồ Ngọc Hà nói amp;#34;Mô rồiamp;#34;, dân mạng thích thú nhớ con Trường Giang - 4

Hiện tại, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vẫn chưa sẵn sàng để lộ diện mạo con gái đầu lòng. Dù đăng nhiều ảnh, clip về con lên mạng xã hội, nhưng cả 2 thường khéo léo che mặt bé Destiny.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/viet-kieu-thuy-dien-nhi-nha-ho-ngoc-ha-noi-mo-roi-dan-mang-bat-...

Hồ Ngọc Hà lo cảnh Leon đè chị gái, gần 1 tuổi đã biết giành ăn, bắt nạt Lisa
Vì sinh con đôi, Hồ Ngọc Hà khó tránh khỏi những lúc trở thành người phân xử khi các nhóc tỳ giành giật đồ của nhau.

Hồ Ngọc Hà

Triết Khải (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang