Vợ "ca sĩ hội chợ" Phạm Trưởng: "Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy lo" 

Ngày 08/03/2019 00:30 AM (GMT+7)

Ít ai biết, "nam ca sĩ hội chợ" Phạm Trưởng có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc với bà xã Lê Nga và 3 con nhỏ.

XEM VIDEO: Cô công chúa nhỏ 1 tuổi của ca sĩ Phạm Trưởng làm trò.

Nam ca sĩ Phạm Trưởng từng là thành viên của nhóm Vboys nổi đình đám showbiz Việt một thời. Mặc dù hay được gọi với danh xưng là "ca sĩ hội chợ", nhưng so với đồng nghiệp, Phạm Trưởng có sự nghiệp khá khởi sắc, tạo được nhiều bản hit. Bên cạnh đó, ca sĩ quê Bình Định còn có cuộc sống gia đình viên mãn bên người vợ xinh đẹp Lê Nga và 3 con.

Cũng giống như nhiều người vợ khác trong gia đình, Lê Nga - bà xã Phạm Trưởng - rất tự hào vì có chồng là ca sĩ. Mặc dù đã bước sang tuổi 35 nhưng vợ Phạm Trưởng vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, và còn rất giỏi trong công việc kinh doanh. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 1

Gia đình nam ca sĩ Phạm Trưởng.

"SÂN KHẤU HỘI CHỢ CHÍNH LÀ NƠI ANH ẤY KIẾM RA TIỀN ĐỂ NUÔI VỢ, NUÔI CON" 

- Chào chị, cuộc sống của vợ ca sĩ có gì đặc biệt hơn so với những người phụ nữ khác?

Vừa Tết xong là anh Phạm Trưởng đi diễn liên tục, nên vợ chồng cũng không có nhiều thời gian ở bên nhau. Tôi vừa làm quản lý cho chồng, vừa chăm lo công việc cho gia đình và các con nhỏ. Hiện tại, cuộc sống trôi qua rất êm đềm, hạnh phúc.

Có chồng là ca sĩ, tôi càng cảm thấy vinh dự và hạnh phúc chứ cũng không có bất kỳ trở ngại nào. Những lúc anh đi diễn xa trong thời gian dài thì tôi không đi cùng được, nhưng khi anh diễn ở gần thì tôi thường bay ra để được ở cạnh chồng. Lúc nào anh ấy nhớ vợ con thì sẽ đưa cả gia đình đi diễn cùng luôn.

- Ông xã bị gắn mác là “ca sĩ hội chợ”, bản thân chị có cảm thấy buồn?

Tôi không bao giờ cảm thấy buồn lòng vì điều ấy. Bởi chính sân khấu hội chợ là nơi để mọi người biết đến anh Phạm Trưởng nhiều hơn. Đó cũng chính là nơi anh kiếm ra tiền để lo cho vợ, cho con. Đó là nơi mà tôi từng thấy anh lâng lâng hạnh phúc vì được người hâm mộ tặng hoa, xin chữ ký.

Ca sĩ nào cũng là nghệ sĩ, "ca sĩ hội chợ" không ngoại lệ. Đó chỉ là một thứ danh xưng để người khác phân biệt mà thôi. Đối với tôi, được thấy chồng đứng lên sân khấu hát mỗi ngày, dù ở bất kỳ đâu là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. 

- Chị có bao giờ khuyên chồng nên bỏ nghề để tránh khỏi những thị phi?

Tôi chưa bao giờ khuyên chồng làm như vậy, bởi tôi nghĩ mỗi người đều có cái "nghiệp" riêng của họ. Lúc trước, khi vừa tách khỏi nhóm nhạc Vboys, anh Phạm Trưởng về làm phòng thu và sáng tác nhạc. Tôi từng nhìn thấy anh ấy buồn, nhớ nghề như thế nào, và rồi tôi khuyên anh ấy nên trở lại với sân khấu.

Đối với tôi, làm vợ là phải ở bên và khuyến khích chồng chứ không phải khuyên anh ấy nên bỏ đi thứ mà anh đam mê nhất. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 2

Phạm Trưởng là ca sĩ nổi tiếng ở các sân khấu hội chợ. 

- Mọi người nói các "ca sĩ hội chợ" kiếm được rất nhiều tiền cát-xê?

Vợ chồng tôi sống đơn giản nên cũng không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện cát-xê. Tuy nhiên anh Phạm Trưởng vừa là ca sĩ, lại có thể sáng tác nhạc, nên mỗi tháng nguồn thu nhập của anh ấy đến từ rất nhiều nơi như bản quyền tác phẩm hay từ các công ty nhạc chuông, nhạc chờ. 

Cuộc sống của gia đình tôi cũng không giàu có như mọi người nghĩ. Chúng tôi đủ ăn, đủ sống, đủ mặc. Có tiền dư thì cả gia đình lại đi du lịch.

- Trong mắt chị chồng là người như thế nào? Ngoài những lúc đi diễn, anh ấy có giúp đỡ chị nhiều không?

Ông xã tôi rất hiền, chuyện gì khó khăn anh ấy đều hỏi vợ. Lúc chưa có con, tôi chăm sóc chồng rất kỹ. Cái gì ngon, cái gì đẹp đều dành hết cho chồng. Lúc có con rồi thì cuộc sống thay đổi, bộn bề hơn, nhưng anh ấy vẫn là người sống rất có trách nhiệm, không hề trách móc vợ mà còn phụ vợ chăm sóc các con. Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, còn lại các con anh ấy đều lo hết. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 3

Bà xã ca sĩ Phạm Trưởng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp dù đã sinh 3 con.

- Nhiều người nói ca sĩ Phạm Trưởng có xuất thân nghèo khó. Tuy nhiên, khi lấy chị cuộc sống của anh thay đổi 180 độ. Có đúng vậy không?

Anh Phạm Trưởng dù có xuất thân nghèo khó nhưng rất cố gắng trong công việc. Anh ấy đi diễn không ngại nắng gió, không ngại ngày đêm. Chính những điều ấy đã khiến tôi thêm yêu và nể phục chồng mình.

Để có được ngày hôm nay, cả tôi và chồng đã cùng phải cố gắng rất nhiều, chứ không phải nhờ có anh ấy hay nhờ có tôi. Người ta có câu "thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn", tôi thấy câu nói ấy rất đúng. 

"MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN CHỒNG LUÔN BÊN CẠNH BẠN LÀ LÚC NÀO CŨNG PHẢI THẬT XINH ĐẸP"

- Được biết, hiện tại chị vừa là quản lý cho chồng, vừa quản lý công ty. Một người phụ nữ nhỏ nhắn như chị làm sao hoàn thành được từng ấy việc?

Lúc trước, khi tôi mới nhận công việc thì còn hơi rối, nhưng bây giờ mọi chuyện đã đâu vào đó rồi. Tôi biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Từ việc ký hợp đồng, gặp bầu show hay quản lý các việc nhỏ trong công ty đều một tay tôi làm cả.

- Người ta bảo phụ nữ nên nép sau chồng, chăm lo cho gia đình và yêu bản thân mình. Nhưng chị thì ngược lại?

Chồng tôi vốn là người hiền lành, nên việc để anh tiếp xúc, nói chuyện với đối tác là rất khó. Vả lại, tôi lại muốn anh tập trung cho công việc ca hát. Còn tôi, xuất thân là một người ăn nói tốt, lại học Quản trị kinh doanh nên mọi công việc tôi đều muốn tham gia xử lý cho chồng.

Phụ nữ mà, ai cũng muốn mình được nghỉ ngơi, ở nhà chăm sóc con cái thôi. Nhưng tôi lại không muốn như vậy. Bạn có thấy nếu chỉ ở nhà, làm những công việc gia đình và chăm sóc con cái thì sẽ rất buồn chán không? Công việc kinh doanh giúp tôi năng động hơn, quen biết nhiều người bạn mới. 

- Từng có lời đồn Phạm Trưởng “bám váy vợ”, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ như vậy, bởi anh Phạm Trưởng rất tự chủ trong cuộc sống. Vả lại, công việc đi hát chính là thứ anh ấy kiếm ra tiền để nuôi vợ con. Vậy sao lại nói anh ấy "bám váy vợ" được? Tôi quan niệm rằng bản thân vợ chồng mình không làm gì sai thì không phải đi giải thích cho ai hiểu cả. Chúng tôi luôn phấn đấu vì con và chắc chắn cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 4

Vợ ca sĩ Phạm Trưởng và con gái út vừa tròn 1 tuổi. 

- Vậy thông tin chị là tiểu thư con nhà giàu thì sao? 

Lời đồn mãi chỉ là lời đồn. Gia đình tôi rất bình thường, cũng không hề giàu có như mọi người nghĩ. Bản thân tôi phải tự lập và tự sống trên chính đôi chân mình. Từ khi lấy chồng, tôi và ông xã cùng nhau xây dựng nên cuộc sống như ngày hôm nay, chứ không hề nhờ bố mẹ hay ai cả. 

- Làm nhiều công việc như vậy thì thời gian đâu chị chăm sóc cho các con?

Chuyện chăm sóc con cái tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn. 2 con trai lớn thì đã đi học nên tôi chỉ phải chăm sóc bé gái thứ 3 còn nhỏ. Ngoài ra, những lúc ở nhà rảnh rỗi, tôi còn bán hàng trên mạng. Như đã nói, tôi không thể ở yên được, phải làm việc, làm việc khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc (cười)

- Sinh 3 con nhưng ngày càng trẻ đẹp, chị có bí quyết gì không?

Nhiều phụ nữ khi lấy chồng hay sinh con xong thì không biết chăm sóc cho bản thân mình. Tôi thấy điều ấy hoàn toàn sai. Ở nhà hay khi ra đường, tôi luôn phải sửa soạn nhẹ. Ngoài ra, tôi còn rất hay ăn trái cây, dưỡng da. Một trong những yếu tố để có thể khiến chồng luôn ở bên cạnh mình là phải xinh đẹp và rạng rỡ. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 5

Mặc dù bộn bề với công việc và chăm sóc 3 con nhỏ, nhưng vợ ca sĩ Phạm Trưởng vẫn luôn chú trọng chuyện làm đẹp.

- Trong showbiz Việt, gia đình nào chị thấy yêu thích và muốn gia đình mình cũng được như vậy?

Vợ chồng tôi ít tiếp xúc với những người trong giới, nhưng cả hai đều rất yêu thích vợ chồng anh Lý Hải. Đặc biệt, Lý Hải là thần tượng từ thuở nhỏ của ông xã. Bản thân tôi cũng thấy vợ chồng anh chị Lý Hải - Minh Hà lúc nào cũng hạnh phúc, các con lại ngoan ngoãn và đáng yêu. Đó là lý do tôi rất muốn giống như gia đình ấy. 

- Đã có 3 nhóc tỳ đáng yêu, có khi nào chị muốn sinh thêm 1 em bé nữa trong năm nay?

Tôi rất thích có nhiều con, nhưng năm nay tôi đã 35 tuổi rồi. Bé út Jenny chỉ mới tròn 1 tuổi nên chuyện sinh thêm con trong năm nay là điều rất khó khăn. 

- Chị có hay ghen không? 

Ai mà không ghen khi yêu chứ? Tôi ít khi quan tâm chồng làm gì hay đi đâu, nhưng anh ấy đều tự nguyện báo cáo cho tôi. Tôi nghĩ thay vì lo lắng xem chồng mình đi đâu, làm gì, thì tại sao lại không tự làm đẹp cho bản thân? Chồng tôi thích tôi sửa soạn lắm, miễn là mình đừng làm điều gì quá đáng với anh ấy là được. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 6

Chị Lê Nga cho biết ông xã là người không lãng mạn nhưng luôn biết vợ mình thích gì. 

- 8/3 năm nay, ông xã đã chuẩn bị điều gì đặc biệt dành cho chị chưa? Những năm trước thì sao?

Ông xã tôi thuộc tuýp người hiền lành, không lãng mạn. Vào những ngày như thế này, thường anh ấy sẽ tặng cho tôi một bó hoa hồng hay dắt vợ đi ăn nếu không kẹt lịch diễn. Món quà bất ngờ mà anh ấy từng tặng tôi trong ngày lễ là chiếc nhẫn hột xoàn. Mà lạ lắm, trước đó anh ấy không cho tôi đeo nhẫn ra đường đâu vì sợ nguy hiểm. Thế mà biết tôi thích anh ấy liền tặng ngay. 

Chồng tôi rất đặc biệt, tiền trong gia đình đều do tôi giữ, nhưng thích gì anh ấy đều mua cho tôi. Có lần anh còn đòi mua cho vợ chiếc xe hơi mới để đi cho thoải mái, nhưng tôi thấy tốn kém quá nên thôi. 

Vợ amp;#34;ca sĩ hội chợamp;#34; Phạm Trưởng: amp;#34;Mỗi tối, việc của tôi là đi ngủ, các con anh ấy loamp;#34;  - 7

Vợ chồng nam ca sĩ Phạm Trưởng. 

- Cảm ơn chị về buổi trò chuyện này! 

Phạm Trưởng hé lộ hình ảnh vợ và hai con
Vợ ca sĩ Phạm Trưởng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông.
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao