Hari Won thon gọn bên chồng ở Canada sau khi Trấn Thành tuyên bố "có em bé"

Ngày 04/04/2017 13:32 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành “tự thưởng” cho mình chuyến du lịch đến Canada sau 4 tháng kết hôn mà chưa có chuyến đi xa nào.

Dịp Cá tháng Tư vừa qua, Trấn Thành khiến nhiều người xôn xao khi tuyên bố anh sắp "có em bé". Tuy nhiên, sau đó, quản lý của Hari Won đã phủ nhận thông tin này và cho biết, nữ ca sĩ người Hàn vẫn chưa có "tin vui".

Mới đây, cặp vợ chồng son nổi tiếng quyết định cùng nhau đi du lịch Canada. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cả hai sau khi kết hôn.

Hari Won xuất hiện thon gọn sau khi chồng cô tuyên bố "có em bé" dịp Cá tháng Tư vừa qua

Sau thành công của phim điện ảnh 49 ngày phần 2 cùng MV chung Từ giây phút đầu được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Hari ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới.

Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch trình đi diễn dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc của mình. Được biết, Hari vừa quay xong một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4 này.

Hoạt động sôi nổi không kém cạnh bà xã, Trấn Thành đã tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh sẽ sớm ra rạp thời gian tới. Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng Trấn Thành vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh. 

Anh cho biết mình muốn đóng một dạng nhân vật với tâm lý hoàn toàn khác với những gì anh đã xuất hiện trước đây.

Lao động hăng say và đã đạt được thành công nhất định trong các hoạt động nghệ thuật vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari quyết định “tự thưởng” cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần trước khi bước vào guồng quay công việc mới 

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt