Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn

Ngày 16/06/2014 14:33 PM (GMT+7)

Vợ chồng Sáu Bảnh đã lập kỷ lục của 'Người bí ẩn' khi chiến thắng cả năm vòng của tập 12.

Trong tập 12 của Người bí ẩn phát sóng tối 15/6, Hoài Linh – Việt Hương đã lập nên kỷ lục mới. Theo format của Người bí ẩn, bất kỳ đội khách nào đoán trúng cả 5 vòng thi sẽ hiển nhiên đạt được giải thưởng tối đa 50 triệu đồng. Tuy nhiên, qua 12 tập phát sóng, kỷ lục này lại thuộc về đội nhà Việt Hương - Hoài Linh. Trước 2 đối thủ Trương Nam Thành – Phan Như Thảo không quá dày dạn kinh nghiệm, vợ chồng Sáu Bảnh thắng tối đa với tỷ số 5/4.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 1
Đội khách mời trong chương trình tối qua là cặp đôi Trương Nam Thành – Phan Như Thảo.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 2
Tập 12 mờ màn bằng tiết mục trình diễn "Anh không đòi quà" phiên bản Hoài Linh - Việt Hương.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 3
Ở vòng 1, hai đội chơi tìm ra vũ công nhảy trên giày cao gót trong nhóm người bí ẩn. Năm chàng trai nữ tính xuất hiện mang cảm giác mới lạ bất ngờ cho 2 đội chơi. Sau màn tra khảo, 2 đội lựa chọn nhân vật số 4, vũ công Đinh Quốc Thái đến từ vũ đoàn ABC. Tỷ số 1-1 cho 2 đội. Việt Hương dành cho nhóm bí ẩn khá nhiều câu hỏi và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các chàng trai.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 4
Tại vòng 2, hai đội tiếp tục bị thách thức với “siêu nhân” dùng yết hầu bẻ cong ngọn giáo. Mở đầu màn giới thiệu, MC Trấn Thành đã bị "chặt" hội đồng bởi nhóm người bí ẩn và 2 đội chơi.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 5
Hai đội tiếp tục so kè với tỷ số 2-2, người bí ẩn được xác định là siêu nhân Minh Chung với khả năng dùng yết hầu bẻ cong ngọn giáo

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 6
Trong tiết mục biểu diễn ngay sau đó, nghệ sĩ xiếc Minh Tân đã trở lại để hỗ trợ học trò của mình hoàn thành xuất sắc phần trình diễn mang cảm xúc rợn da gà cho khán giả.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 7
Đi tìm vũ công popping ở vòng 3, đã xuất hiện 5 chàng trai với những động tác vũ đạo ấn tượng. Tỷ số vẫn tiếp tục so kè 3-3 sau khi hai đội tìm ra người bí ẩn ở vị trí số 2.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 8
Việt Hương tiếp tục bày tỏ sự mến mộ đối với các nam vũ công trẻ, chị không ngần ngại tham gia thể hiện "vài đường cơ bản" cùng với nhóm nhảy này.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 9
Tình thế bắt đầu căng thẳng hơn khi vợ chồng Sáu Bảnh “tung chưởng” ở vòng 4, họ phải tìm ra nghệ sỹ xiếc quả cầu thủy tinh. Bộ môn này còn khá mới mẻ nên đội khách không đưa ra đáp án chính xác. Đội nhà đặt niềm tin vào nhân vật số 4, đội khách chọn số 1, kết quả 4-3 dành cho vợ chồng Sáu Bảnh.

Vợ chồng Việt Hương, Hoài Linh lập kỷ lục Người bí ẩn - 10
Tiếp tục phát huy thế mạnh ở vòng 5, Việt Hương – Hoài Linh giành chiến thắng với thử thách tìm ra nhạc công Flamenco. Tỷ số 5-4 chung cuộc thuộc về đội nhà.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương