Vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ "tố" Linh Chi là nguyên nhân dẫn đến ly hôn

Ngày 19/02/2017 11:38 AM (GMT+7)

Vợ cũ nam vũ công đã bức xúc vì những lời nói dối của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trên truyền thông.

Hôm qua (18/2), vũ công Lâm Vinh Hải và diễn viên Linh Chi đã công khai chuyện tỉnh cảm, cả hai khẳng định đang nghiêm túc trong tình yêu và muốn mối quan hệ tiến xa hơn. Cặp đôi quen nhau thông qua bộ phim "Găng tay tỏ", Linh Chi cho biết cả hai từng có nhiều tháng làm bạn trước khi yêu nhau. Á hậu gốc Hà Tĩnh lúc đó chưa muốn yêu Lâm Vinh Hải vì nghĩ rằng nam vũ công chưa ly hôn vợ. 

Rạng sáng ngày hôm nay (19/2), Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ "tố" chồng cũ lên trang cá nhân, cô cho biết bản thân đã nghĩ rất kĩ và đủ bình tĩnh để trải lòng. Cô cảm thấy sự thay đổi đến mức không thể nhận ra việc thay đổi của Lâm Vinh Hải nhưng vẫn nói rằng cô đang rất ổn. "Chỉ là sốc khi đọc được thông tin mà mình không biết gì cả. Thất vọng vì một con người đã biết, tin tưởng và hết lòng 11 năm qua để rồi chỉ kịp nhìn ra người đó đã thay đổi đến mức mình không nhận ra cách đây vài tiếng”, Phương Châu viết. 

Lâm Vinh Hải và vợ cũ Phương Châu.

Cô khẳng định có đầy đủ bằng chứng cho thấy Linh Vi và chồng cũ mình có quan hệ tình cảm trước khi cả hai ly hôn. Phương Châu trải lòng: "Những gì Hải và Chi nói hoàn toàn không phải sự thật. Châu có đầy đủ bằng chứng cho thấy mối quan hệ của Chi và Hải bắt đầu khi Châu và Hải vẫn là vợ chồng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Châu và Hải ly hôn. Cho đến lúc này, Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh ấy nói".

Về hình ảnh Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị bắt gặp hẹn hò thì theo Phương Châu đây là một sự sắp xếp để "dẫn dắt" dư luận, cô cũng khẳng định sẽ không còn quản lý cho chồng cũ nữa mà thực hiện nốt hợp đồng cho đến tháng 2. Bản thân Phương Châu phải nói ra những điều này vì không thể nhẫn nhịn được nữa khi phát hiện thời gian qua mình bị lợi dụng. 

Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi vào ngày 18/2 vừa qua. 

Kết thúc dòng chia sẻ, Phương Châu nhắn nhủ con gái: "Mẹ cần phải bảo vệ con khỏi một người như vậy và cả người phụ nữ kia. Nếu một mai con lớn lên, lấy chồng, con vấp ngã như mẹ, bị một người phụ nữ khác cướp đi gia đình mà tỏ ra mình vô tội, thì con đừng như bà ngoại, đừng như mẹ của quá khứ, chọn lựa cách im lặng".

"Hãy như mẹ của con bây giờ, lên tiếng đòi lại cái đúng, tình yêu không còn, nhưng lẽ phải luôn là lẽ phải", cô viết.

Liên lạc với Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi, cả hai đều khóa máy và hiện chưa có câu trả lời chính thức. Tuy nhiên trước đó nam vũ công cho biết anh đã sẵn sàng đón nhận những điều không hay sau khi anh và bạn gái Á hậu công khai yêu nhau. Việc Linh Chi bị "tố" là kẻ "giật chồng", Lâm Vinh Hải cho rằng anh cũng phải có trách nhiệm để bảo vệ bạn gái. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải

Video chọn lọc