Vợ danh ca Elvis Phương hết lòng vì chồng

Ngày 23/04/2014 08:29 AM (GMT+7)

Danh ca Elvis Phương được vợ ngồi dưới cổ vũ trong suốt chương trình.

Dù ở tuổi 70 nhưng Elvis Phương không quên luyện thanh, tập hát mỗi ngày, chính vì thế nên ông mới giữ được chất giọng khỏe đặc trưng mà không bị hao mòn bởi thời gian và tuổi tác.

Dường như để minh chứng cho điều đó, ngay từ khi bắt đầu buổi họp báo ra mắt liveshow kỉ niệm 54 năm ca hát, Elvis Phương đã mở màn bằng một ca khúc mang tên Dòng đời. Tiếng hát cất lên khỏe khoắn, chứa đựng tình cảm sâu sắc giúp ông nhận được những tràng pháo tay dài cổ vũ.

Ngồi ở vị trí khách mời, vợ danh ca Elvis Phương hết mình cổ vũ cho chồng. Ánh mắt bà lấp lánh hạnh phúc mỗi khi chồng trả lời từng câu hỏi của truyền thông.

Được biết, trong liveshow sắp tới, Elvis Phương sẽ hát "ngoài sóng" để thỏa mãn nhu cầu khán giả vì thời lượng của "nhà đài" có giới hạn. Đây chính là phần mà người nghệ sỹ gần khán giả nhất, chia sẻ nhiều hơn và đáp ứng thêm nhiều bài hát hơn khi thời lượng truyền hình trực tiếp không đủ để người nghệ sỹ giới thiệu hết các ca khúc được giới mộ điệu yêu mến trong suốt ngần ấy năm.

Elvis Phương xuất hiện bảnh bao tại buổi họp báo chiều qua (22/4).

Ông gửi đến giới truyền thông ca khúc Dòng đời thay cho lời chào. Với giọng hát khỏe như năm nào, Elvis Phương liên tục nhận được những tràng pháo tay trong suốt phần trình diễn.

Vợ danh ca Elvis Phương hết lòng vì chồng - 4

Vợ Elvis Phương âm thầm, chăm chú theo dõi chồng hát rồi trả lời truyền thông.

70 tuổi đời và 54 năm tuổi nghề, với Elvis Phương, điều đó còn hơn cả niềm tự hào và mãn nguyện. Do đó, chủ đề “Chút gì để nhớ…” như một lời cảm ơn chân thành nhất đến của Elvis Phương gửi đến khán giả, bao năm qua vẫn dành trọn vẹn tình cảm cho mình.

Liveshow sẽ khéo léo chia làm 3 chương tái hiện lại đầy đủ và chân thật về cuộc đời cũng như sự nghiệp thăng trầm mà Elvis Phương đã trải qua.

HH Thu Hoài chia sẻ về những lý do khiến chị đồng ý làm nhà tài trợ chính cho chương trình Sol Vàng mà mở đầu là liveshow Elvis Phương.

Dương Triệu Vũ có việc bận nên xuất hiện khá trễ tại buổi họp báo. Anh sẽ là một trong những khách mời danh dự của liveshow Elvis Phương bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Anh Khoa, Lê Hiếu và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2014 tại sân khấu Lan Anh.

2 vợ chồng Elvis Phương trẻ trung và hạnh phúc như thuở ban đầu.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc