Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: "Cực phẩm!"

Triết Khải Ngày 13/07/2021 15:48 PM (GMT+7)

Tin Võ Hạ Trâm đã "mẹ tròn con vuông" được nữ ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm từng tâm sự mong con sinh ra giống chồng Ấn Độ.

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ tin vui Võ Hạ Trâm đã "vượt cạn" thành công, an toàn đón con gái đầu lòng. Theo đó, nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp chia sẻ hình ảnh chụp đoạn hội thoại với người chị thân thiết, trong đó Võ Hạ Trâm khoe diện mạo con gái mới chào đời.

Vì quá xúc động và vui mừng nên Hoà Minzy đã chụp ảnh lại tin nhắn, đăng lên trang cá nhân của mình với nội dung: "Trời ơi, cháu tui trộm vía, cực phẩm nha. Mau ăn chóng lớn con gái nhé. Chị tui tuyệt vời quá, giỏi quá rồi. Chúc mừng anh chị và gia đình". 

Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: amp;#34;Cực phẩm!amp;#34; - 1

Hoà Minzy thông báo Võ Hạ Trâm đã "vượt cạn" thành công.

Tuy nhiên, Hoà Minzy đã khéo léo dùng các biểu tượng để che đi diện mạo của bé Moon mới chào đời, vì muốn những hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ lai Ấn Độ này sẽ do chính bố mẹ chia sẻ ở thời điểm thích hợp. Trước đó, Võ Hạ Trâm được ông xã Ấn Độ chăm sóc chu đáo về sức khoẻ và tinh thần. 2 vợ chồng chọn lựa nơi sinh nở tốt nhất giữa mùa dịch COVID-19 để đón con gái chào đời.

Trong tháng cuối cùng của thai kỳ, nữ ca sĩ 9X cho biết sức khoẻ của mình và con rất tốt, tâm trạng thoải mái, cân nặng tăng 12,6kg so với trước lúc mang bầu. Ở tuần thứ 37, các bác sĩ đã dự kiến cân nặng của bé Moon khi sinh là 3,3kg.

Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: amp;#34;Cực phẩm!amp;#34; - 3

Trong suốt quá trình mang bầu con gái đầu lòng, sức khoẻ và tinh thần của Võ Hạ Trâm rất tốt.

Trong suốt quá trình mang thai, Võ Hạ Trâm đăng tải rất nhiều thông tin, hình ảnh, video clip kể lại hành trình làm mẹ. Nữ ca sĩ cũng cho biết vợ chồng thống nhất đặt tên con là Tây Phương, tên thân mật ở nhà là Moon với hy vọng con gái sau này trưởng thành cũng sẽ là người hướng Phật, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng.

Trong quá trình mang bầu, Võ Hạ Trâm vẫn giữ chế độ tập gym và ăn chay trường. Giọng ca sinh năm 1990 cho biết cô đã ăn chay được 13 năm. Khi mang thai, nữ ca sĩ vẫn áp dụng chế độ đó bởi tự tin rằng bản thân có đủ kiến thức dinh dưỡng để đảm bảo cho con phát triển khỏe mạnh.

"Có nhiều người chưa bao giờ ăn chay nhưng nghe đến thì mặc định là thiếu chất. Tôi thấy rằng có người ngay cả khi ăn mặn vẫn thiếu chất nếu không biết được chế độ dinh dưỡng. Ở Ấn Độ, mẹ chồng tôi ăn chay từ bé. Khi mang thai, bà vẫn ăn chay và sinh con rất khỏe mạnh. Điều đó minh chứng rằng việc ăn chay không hề ảnh hưởng đến sự phát triển của con", Võ Hạ Trâm nói. 

Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: amp;#34;Cực phẩm!amp;#34; - 4

Ảnh siêu âm của con gái ở tuần thứ 37 được Võ Hạ Trâm khoe lên mạng xã hội.

Trước ngày sinh không lâu, Võ Hạ Trâm háo hức khoe ảnh siêu âm của bé Moon khi đang ở tuần 37, thấy rõ một số đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt, nhất là chiếc mũi cao thừa hưởng từ bố. Cô hạnh phúc khoe: "Không thấy gì ngoài cái mũi cao. Mẹ đỡ tốn tiền thẩm mỹ cho con quá Moon. Con gái em đêm qua đã dốc sức quay đầu trong cái bụng chật chội nên mẹ đau cả đêm. Và hôm nay khám bác sĩ báo thuận ngôi thai, mẹ mừng rơi nước mắt. Thương con gái của mẹ quá. Con gái mẹ phải thật khỏe mạnh chào đời với mẹ nha con. Mẹ con mình cùng cố gắng nào. Yêu con lắm lắm".

Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: amp;#34;Cực phẩm!amp;#34; - 5

Võ Hạ Trâm còn đăng ảnh ông xã lúc nhỏ, tin rằng con gái sinh ra sẽ rất giống bố.

Võ Hạ Trâm đã sinh con lai với chồng Ấn Độ, diện mạo khiến Hòa Minzy thốt lên: amp;#34;Cực phẩm!amp;#34; - 6

Chồng Võ Hạ Trâm tên Vikas Chaudhary, là một doanh nhân gốc Ấn Độ. Anh hiện sống và làm việc tại TP.HCM, là chủ tịch công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-ha-tram-da-sinh-con-lai-voi-chong-an-do-dien-ma...

Mỹ nhân lấy chồng Ấn Độ soạn đồ đi đẻ, ở bệnh viện sang nhưng vẫn lo lắng vì COVID-19
Trong tình cảnh sắp sinh con gái giữa mùa dịch COVID-19, vợ chồng Võ Hạ Trâm đã chuẩn bị kỹ lưỡng vật dụng cần thiết và lên tinh thần để đi đẻ.

Võ Hạ Trâm

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm