Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh

Tiểu Minh Ngày 28/08/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt những khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon, “mẹ bỉm sữa” Võ Hạ Trâm tiếp tục khiến dân mạng “phát sốt” khi hé lộ một nét đẹp khác của con gái lai Ấn.

XEM VIDEO: Cách dỗ con hài hước và bá đạo của Võ Hạ Trâm.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Võ Hạ Trâm sớm gia nhập vào hội “mẹ bỉm sữa nghiện con” khi thích khoe ảnh bé Moon lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên “đốn tim” người hâm mộ khi chia sẻ nhiều biểu cảm đặc biệt của con gái, từ nét mặt quạu hài hước khi mẹ bồng cho đến nết ngủ hài hước. Với những nét đáng yêu này, bé Moon trở thành một trong những “thánh biểu cảm” của làng sao nhí.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 1

Lần đầu có con nhưng nữ ca sĩ và ông xã người Ấn Độ tỏ ra khá thuần thục trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

Mới đây, nữ ca sĩ 9X hé lộ thêm điểm đặc biệt trên gương mặt của bé Moon. Ngoài vẻ đẹp lai Ấn Độ từ bố, tiểu công chúa còn sở hữu hàng lông mi rất dài dù chỉ mới gần 2 tháng tuổi. Cô hài hước viết chú thích khi chia sẻ ảnh về con: “Có ai mời Moon làm đại diện thuốc mọc lông mi hem?”

 Với đặc điểm này, người hâm mộ nhận xét tương lai bé Moon sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm trước rất nhiều khoản chi phí làm đẹp. Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng thừa nhận con gái sở hữu chiếc mũi cao của bố nên không lo ngại phải đụng “dao kéo” khi trưởng thành. 

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 3

Nữ ca sĩ khoe hàng lông mi cong vút của con gái.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 4

Trước đó, giọng ca Chợt như giấc mơ tiết lộ ái nữ có nết ngủ rất ngoan, chỉ cần ngừng bú là tự đi vào giấc. "Mẹ rút ti ra phát là em nó ngủ không cần ru luôn bà con! Thế ngủ khó ghê" - Võ Hạ Trâm khen ngợi nhưng vẫn không quên "dìm" thiên thần nhỏ.

Ngoài ra, cô còn hỏi kinh nghiệm của nhiều “mẹ bỉm sữa khác” về việc lông mi của trẻ sơ sinh có dễ bị rụng và những phương pháp giúp dưỡng mi dài cho con. Một số phụ huynh có con nhỏ cũng để lại nhiều bình luận chia sẻ trước câu hỏi của nữ ca sĩ: “Lông mi không rụng đâu em, chỉ rụng tóc máu với lông tơ trên người bé thôi”, “Không rụng đâu chị ạ. Cơ mà chị muốn nó dài và cong hơn thì có thể cắt đi nhen. Sau nó mọc đen hơn í. Nhưng mà khó cắt lắm ấy. Em cắt mãi mà được có tí”, “Con em càng lớn mi càng dài và rõ á chị, đâu có rụng đâu”, “Cắt lông mi cho bé, sau sẽ ra rậm hơn á”…

Trước đó, Võ Hạ Trâm cho biết từ ngày mang bầu và sinh con gái, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm chăm con từ việc giao lưu với những “mẹ bỉm sữa” trên mạng xã hội. Hiện tại, vợ chồng cô vẫn đang nuôi bé Moon rất khoa học, mặc dù mẹ vẫn giữ chế độ ăn chay trường. 

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 5

Góc nghiêng đáng yêu của bé Moon, thấy rõ vầng trán cao và chiếc mũi giống bố Ấn Độ.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 6

Nhóc tỳ sinh vào mùa dịch nhưng trộm vía rất khỏe mạnh, càng lớn càng cứng cáp và giống bố như đúc.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm thấy rõ điểm đẹp trên gương mặt sau gần 2 tháng sinh - 7

Không chỉ Võ Hạ Trâm mà ông xã người Ấn của cô cũng gia nhập hội "nghiện con". Võ Hạ Trâm chia sẻ công việc mà anh chờ đợi nhất sau khi đi làm về là bế con. 

Ngoài ra, nữ cái sĩ từng tiết lộ đã thai giáo bé Moon ngay từ trong bụng mẹ bằng Phật pháp. Khi bé Moon chào đời đã trộm vía ngon ngoãn, không bao giờ quấy khóc như bao đứa trẻ khác. Cô cho hay đây là kinh nghiệm muốn chia sẻ với những bà mẹ có niềm tin vào Phật pháp và nhân quả. Cô nàng cũng mong các mẹ bỉm tích cực làm lành cũng như tu tập để hồi hướng cho đứa con của mình.

Võ Hạ Trâm tiết lộ về hành trình thai giáo của mình: "Từ lúc biết mình có thai, Trâm đã bắt đầu trì tụng kinh Địa Tạng và niệm Hồng danh Phật A Di Đà mỗi ngày cho đến hiện tại. Vì sao Trâm không chọn những chương trình thai giáo khác mà lại là Phật pháp? Vì Trâm tin vào lời dạy của Phật, tin sâu vào nhân quả. Trong kinh Địa Tạng đều có nhắc đến việc người mẹ trì tụng kinh này thì đứa bé sẽ ngoan ngoãn, dễ nuôi lại được sống lâu. Cho dù đứa bé này có nghiệp chướng hay tai nạn gì cũng sẽ được hoá giải bởi thần lực không thể nghĩ bàn của bộ kinh. Bên cạnh đó, người mẹ và em bé sẽ được gia hộ, chở che trong quá trình mang thai và sinh nở, mẹ tròn con vuông...”

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-ha-tram-khoe-them-chi-tiet-dac-biet-tren-guong-mat-cua-con-g...

Con gái lai Ấn bước vào tuần khủng hoảng, Võ Hạ Trâm lo về độ dài vòng 1 của mình
Nữ ca sĩ 9X dự đoán con gái sẽ có nhiều thay đổi về trí não và cân nặng sau khi trải qua "tuần khủng hoảng" đầu tiên.

Võ Hạ Trâm

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm