Vợ Lê Hoàng The Men từ bỏ showbiz, về phụ chồng làm ăn

Ngày 12/08/2016 11:11 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Việt Huê cho biết, giờ cô không còn tha thiết gì showbiz mà chỉ mong là người trợ lý đắc lực của chồng.

Lê Hoàng là ca sĩ được yêu thích của The Men, anh và Việt Huê từng có thời gian yêu nhau khá lâu trước khi quyết định về sống chung một nhà và sinh cậu con trai đáng yêu tên là Chip.

Việt Huê - vợ của Lê Hoàng sinh năm 1991, kém nam ca sĩ 10 tuổi. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Ra giêng anh cưới em, Hương vị ô mai...

Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau nhiều năm. Trong khi thành viên khác của The Men là Tiến Dũng nổi tiếng đào hoa thì Lê Hoàng lại rất chung tình với Việt Huê. Sau khi có con, anh dành hết thời gian chăm sóc con trai giúp vợ. Có lẽ vì vậy, Việt Huê luôn tươi trẻ và xinh đẹp hơn cả trước khi sinh.

Sau khi làm thôi nôi cho con trai, mới đây, Việt Huê gây bất ngờ khi cô tuyên bố sẽ không tham gia showbiz mà chỉ chuyên tâm chăm sóc tổ ấm nhỏ và phụ chồng trong công việc kinh doanh

Lê Hoàng vô cùng cảm động khi vợ ngỏ ý tạm gác lại hết các hoạt động showbiz để ở nhà chăm sóc con và đảm nhận công việc kinh doanh. Hiện tại, Việt Huê là người nắm hết mọi hoạt động sổ sách và việc làm ăn của chồng. Chính nhờ hậu phương vững chắc như vậy nên anh vẫn thoải mái để chạy show cũng như làm ăn mà không hề bị ảnh hưởng gì. 

“Biết là mình sẽ phải cố gắng, nỗ lực và dành thêm nhiều thời gian cho công việc nhưng tất cả chỉ vì gia đình và mong con trai có những điều kiện tốt hơn” – nam ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, nhóm The Men đã phát hành album mới nhất mang tên Ngày em trở về tại thị trường Úc. 

Sau khi lưu diễn giới thiệu album mới tại Úc, nhóm The Men đã trở về Việt Nam thực hiện tour diễn xuyên Việt giới thiệu album này đến với khán giả trong nước trước khi lên đường sang Mỹ lưu diễn. 

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Hoàng (The Men)